“Bác sĩ làn da” – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày!

0:00 / 0:00
0:00
Chào mừng ngày 20/10, với mong muốn giúp nhiều phụ nữ Việt Nam có một lần trong đời được tư vấn chăm sóc da chuyên nghiệp, GBM Cosmetics đã tổ chức chiến dịch “Bác sĩ làn da” – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày.

Trong giai đoạn đầu, chiến dịch hướng đến những nữ công nhân tại các vùng ngoại ô ít có điều kiện được tư vấn chăm sóc da. Ngày 17/10/2023, chiến dịch đã bắt đầu tại xưởng may Nam Hương, xã Nam Tiến, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Gần 40 nữ công nhân may đã được soi da, tư vấn chăm sóc bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ thương hiệu GBM Cosmetics (Thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM). Gần như 100% các chị chưa từng được soi da và tư vấn chăm sóc da kỹ. Chị Vũ Thị Lan Phương phấn khởi cho biết nhờ có chương trình này mà chị mới biết da mình thuộc loại da gì và biết một số cách thức cơ bản để bảo vệ da.

 “Bác sĩ làn da” – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày! ảnh 1

Các nữ công nhân xưởng may Nam Hương đang làm việc.

Sau khi trực tiếp thăm khám cho các nữ công nhân, chuyên gia sức khoẻ và sắc đẹp Nguyễn Thị Thu cho biết: “Hầu hết các chị em đều bị tổn thương da do chưa biết cách chăm sóc da, hậu quả dễ nhận biết là các chị em bị già trước tuổi”.

 “Bác sĩ làn da” – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày! ảnh 2
 “Bác sĩ làn da” – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày! ảnh 3
 “Bác sĩ làn da” – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày! ảnh 4
 “Bác sĩ làn da” – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày! ảnh 5

Các chuyên gia soi da và tư vấn chăm sóc da cho các nữ công nhân xưởng may Nam Hương.

Bà Nguyễn Mến – Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM – cho biết: Bác sĩ làn da – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày là một chiến dịch dài hơi của GBM Cosmetics (Thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM) thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Các nữ công nhân ở các vùng ngoại thành đang là đối tượng đầu tiên của chiến dịch, sau đó đối tượng của chiến dịch sẽ được mở rộng sang các nhóm đối tượng phụ nữ chưa có điều kiện được soi da và tư vấn chăm sóc da đúng cách. Cùng với các chương trình soi da và tư vấn chăm sóc da, chiến dịch cũng sẽ cung cấp miễn phí cho chị em phụ nữ nhiều cẩm nang chăm sóc da hiệu quả.

Sau ngày 20/10, chiến dịch Bác sĩ làn da – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày tiếp tục được triển khai trên quy mô rộng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.