Bái phục cách diện đồ xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà: 'Mỏng tang mà không lộ liễu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều 'mỹ nhân' khác từng gặp sự cố với đồ xuyên thấu thì Hồ Ngọc Hà đã nhiều lần chinh phục được kiểu trang phục rất dễ xảy ra trục trặc này.
Bái phục cách diện đồ xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà: 'Mỏng tang mà không lộ liễu' ảnh 1

Mới đây, khán giả đã chú ý đến một tấm ảnh hậu trường của Hồ Ngọc Hà sau đêm diễn. Nữ ca sĩ diện set đồ xuyên thấu và bước đi dưới ánh đèn flash, cũng chính vì thế mà cô bị lộ nội y thấp thoáng.

Bái phục cách diện đồ xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà: 'Mỏng tang mà không lộ liễu' ảnh 2

Nhưng cũng chính bộ đồ này, khi chụp dưới ánh sáng bình thường thì lại rất đẹp và không có sự cố nào. Dù sao thì việc miếng dán ngực lấp ló sau lớp vải mỏng manh cũng chỉ là sự cố hiếm hoi trong hành trình mặc đồ xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà.

Bái phục cách diện đồ xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà: 'Mỏng tang mà không lộ liễu' ảnh 3
Bái phục cách diện đồ xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà: 'Mỏng tang mà không lộ liễu' ảnh 4

Các 'mỹ nhân' Việt rất chuộng váy áo xuyên thấu để khoe vóc dáng gợi cảm. Nhưng nếu chọn nội y không khéo, họ rất dễ rơi vào tình thế kém duyên - điều này hiếm khi xảy ra với Hồ Ngọc Hà.

Bái phục cách diện đồ xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà: 'Mỏng tang mà không lộ liễu' ảnh 5
Bái phục cách diện đồ xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà: 'Mỏng tang mà không lộ liễu' ảnh 6

Nữ ca sĩ chính là cao thủ chọn nội y khi dù mặc những chiếc áo mỏng như tơ, hoặc hở phần lớn da thịt thì Hồ Ngọc Hà vẫn giấu được nội y một cách khéo léo. Cô thường chọn những miếng dán ngực màu da nên có khả năng tàng hình, rất khó bị lộ.

Bái phục cách diện đồ xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà: 'Mỏng tang mà không lộ liễu' ảnh 7
Bái phục cách diện đồ xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà: 'Mỏng tang mà không lộ liễu' ảnh 8

Nữ ca sĩ luôn mặc nội y ôm sát, kiểu dáng trơn để giúp hài hòa với trang phục xuyên thấu. Chắc hẳn rất nhiều người khi thấy Hồ Ngọc Hà tự tin xuất hiện với váy áo mỏng manh đều thắc mắc không biết cô mặc nội y như thế nào để không bị ánh đèn flash “chiếu tướng”.

Bái phục cách diện đồ xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà: 'Mỏng tang mà không lộ liễu' ảnh 9

Set đồ này chính là minh chứng cho việc chọn nội y cực quan trọng khi mặc đồ xuyên thấu. Chỉ cần chọn nội y ren hoặc màu đậm hơn một chút thôi, chắc chắn nhìn Hồ Ngọc Hà sẽ kém thời thượng đi nhiều.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm