Bạn đã sẵn sàng đổi "túi" và sở hữu son 3ce siêu rẻ chưa?

Bạn đã sẵn sàng đổi "túi" và sở hữu son 3ce siêu rẻ chưa?
SVVN - Set son mini 3Ce siêu “hot hit” với giá 50% và trao đổi set túi 3 trong một nào! Bạn đã sẵn sàng tham gia hội chợ đổi đồ chưa?

Bạn đã sẵn sàng đổi túi và sở hữu son 3ce siêu rẻ chưa?

Mình có set son mini 3Ce siêu “hot hit”  mới 90%, dùng thử đúng 1 lần nhưng do ko hợp màu nên mình muốn thanh lý lại với giá 400k (lúc mình mua đã là 800k). Bạn nào có nhu cầu thì gửi mail về địa chỉ: heartbeat.svvn@gmail.com. Mình có ký gửi đồ ở tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam rồi nhé!

      (Thùy Linh, HV Báo chí và Tuyên Truyền)

Bạn đã sẵn sàng đổi túi và sở hữu son 3ce siêu rẻ chưa?

Mình có set túi 3 trong 1 màu đỏ đun rất hợp cho năm mới may mắn mà chưa sử dụng lần nào (trị giá 300k), vì mua rồi về lại không thích nên mình muốn trao đổi đồ với những bạn nào có sở thích về thời trang giống mình. Hãy liên lạc với mình theo địa chỉ mail: thanhhuessc@gmail.com

(Thanh Huệ, Hà Đông)

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng bất ngờ quay đầu tăng trở lại, người dân vẫn hững hờ

Giá vàng bất ngờ bật tăng

SVVN - Phiên giao dịch ngày 13/9, giá vàng thế giới và trong nước bất ngờ tăng trở lại. Tuy nhiên, giá vàng trong nước vẫn cao hơn thế giới khoảng 17 triệu đồng, khiến nhà đầu tư trong nước hững hờ với vàng.
nếu không sử dụng Quỹ Bình ổn giá, có thể giảm từ 800-1.000 đồng một lít đối với xăng E5RON92, và giảm từ 1.000 đồng đến 1.300 đồng một lít với dầu diezen 0.05S.

Xăng dầu sẽ đồng loạt giảm giá mạnh vào ngày mai

SVVN - Theo tính toán của các doanh nghiệp xăng dầu đầu mối, trong kỳ điều hành ngày mai 12/9, nếu không sử dụng Quỹ Bình ổn giá, có thể giảm từ 800-1.000 đồng một lít đối với xăng E5RON92, RON95 và giảm từ 1.000 - 1.300 đồng một lít với dầu diezen 0.05S.
Giá USD tăng vọt, vàng trong nước neo cao

Giá USD tăng vọt, vàng trong nước neo cao

SVVN - Phiên giao dịch ngày 6/9, tỷ giá và giá USD ở các ngân hàng thương mại đồng loạt tăng mạnh với mức tăng mạnh nhất trong 2 năm qua. Trong khi đó, giá vàng trong nước neo cao, cao hơn giá vàng thế giới khoảng 17 triệu đồng/lượng.
Giá vàng giảm mạnh

Giá vàng giảm mạnh

SVVN - Trước thông tin của lãnh đạo Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) về việc có thể tăng lãi suất trong thời gian tới, giá vàng lập tức lao dốc mạnh. Chuyên gia dự báo, giá vàng thế giới có thể xuống mức 1.600 USD/ounce trong bối cảnh giá vàng trong nước rơi vào chuỗi phiên giảm giá liên tiếp.