Bạn đã sẵn sàng đổi "túi" và sở hữu son 3ce siêu rẻ chưa?

Bạn đã sẵn sàng đổi "túi" và sở hữu son 3ce siêu rẻ chưa?
SVVN - Set son mini 3Ce siêu “hot hit” với giá 50% và trao đổi set túi 3 trong một nào! Bạn đã sẵn sàng tham gia hội chợ đổi đồ chưa?

Bạn đã sẵn sàng đổi túi và sở hữu son 3ce siêu rẻ chưa?

Mình có set son mini 3Ce siêu “hot hit”  mới 90%, dùng thử đúng 1 lần nhưng do ko hợp màu nên mình muốn thanh lý lại với giá 400k (lúc mình mua đã là 800k). Bạn nào có nhu cầu thì gửi mail về địa chỉ: heartbeat.svvn@gmail.com. Mình có ký gửi đồ ở tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam rồi nhé!

      (Thùy Linh, HV Báo chí và Tuyên Truyền)

Bạn đã sẵn sàng đổi túi và sở hữu son 3ce siêu rẻ chưa?

Mình có set túi 3 trong 1 màu đỏ đun rất hợp cho năm mới may mắn mà chưa sử dụng lần nào (trị giá 300k), vì mua rồi về lại không thích nên mình muốn trao đổi đồ với những bạn nào có sở thích về thời trang giống mình. Hãy liên lạc với mình theo địa chỉ mail: thanhhuessc@gmail.com

(Thanh Huệ, Hà Đông)

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đầu lân chất đống, treo la liệt ít người hỏi mua tại một cửa hàng trên phố Trần Hưng Đạo, Huế

Đầu múa lân Trung thu tại Huế ế ẩm chưa từng thấy

SVVN - Tết Trung thu là dịp để người làm nghề chế tác đầu lân, kinh doanh dịch vụ múa lân tại Huế tiêu thụ được nhiều sản phẩm, ăn nên làm ra. Năm nay, việc tiêu thụ đầu lân tại địa phương này rơi vào tình cảnh ế ẩm chưa từng thấy do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại

Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại

SVVN - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách

Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách

SVVN - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.
Giá vàng tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng

Giá vàng tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng

SVVN - Sau phiên hôm qua, giá vàng lao dốc 600.000 đồng/ lượng, phiên hôm nay, ghi nhận tại các hệ thống kinh doanh, vàng SJC có nơi tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng. Tại PNJ Hà Nội, ở chiều bán ra, vàng SJC giảm mạnh nhất 450.000 đồng/ lượng xuống còn 57,2 triệu đồng/ lượng.