Gypco - Đơn vị chuyên nghiệp về thi công và tư vấn giải pháp kỹ thuật

0:00 / 0:00
0:00
Công ty TNHH Gypco chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp về thi công và tư vấn giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực ngành trần và vách ngăn nhẹ. Chủ đạo là các sản phẩm hoàn thiện trần vách thạch cao (bao gồm các giải pháp chống cháy, cách âm, tiêu âm, chịu va đập), và các sản phẩm mỹ thuật cao như trần căng xuyên sáng, trần sợi khoáng, trần sợi thủy tinh, trần nhôm, mica, kính...
Gypco - Đơn vị chuyên nghiệp về thi công và tư vấn giải pháp kỹ thuật ảnh 1

Gypco sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, nhiều kỹ sư xây dựng có bề dầy kinh nghiệm trong quản lý và tổ chức thi công, để thực hiện những yêu cầu khắt khe của dự án, với mong muốn đem lại sự hài lòng và giá trị khác biệt cho khách hàng của mình, Gypco có quan hệ hợp tác tốt với những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam trong ngành nội thất trần vách với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Saint-Gobain Gyproc, Knauf, UsgBoral, Ecophone, Barrisol, ArmStrong, Daiken, Vĩnh Tường, Zinca, Hunter Douglas để đem lại dịch vụ phong phú, tối ưu cho sự lựa chọn đa dạng hoặc khắt khe của khách hàng. Thế mạnh của Gypco là tư vấn giải pháp kỹ thuật, mỹ thuật và tổ chức thi công khoa học.

Đặc biệt là các giải pháp về chống cháy, cách âm, tiêu âm với sản phẩm có chất lượng cao, tài chính hợp lý. Gypco luôn phấn đấu để trở thành nhà thầu thi công uy tín, có giải pháp sáng tạo, thông minh nhưng vẫn cạnh tranh, với mục tiêu luôn được đối tác tin cậy, ưu tiên lựa chọn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng bất ngờ quay đầu tăng trở lại, người dân vẫn hững hờ

Giá vàng bất ngờ bật tăng

SVVN - Phiên giao dịch ngày 13/9, giá vàng thế giới và trong nước bất ngờ tăng trở lại. Tuy nhiên, giá vàng trong nước vẫn cao hơn thế giới khoảng 17 triệu đồng, khiến nhà đầu tư trong nước hững hờ với vàng.
nếu không sử dụng Quỹ Bình ổn giá, có thể giảm từ 800-1.000 đồng một lít đối với xăng E5RON92, và giảm từ 1.000 đồng đến 1.300 đồng một lít với dầu diezen 0.05S.

Xăng dầu sẽ đồng loạt giảm giá mạnh vào ngày mai

SVVN - Theo tính toán của các doanh nghiệp xăng dầu đầu mối, trong kỳ điều hành ngày mai 12/9, nếu không sử dụng Quỹ Bình ổn giá, có thể giảm từ 800-1.000 đồng một lít đối với xăng E5RON92, RON95 và giảm từ 1.000 - 1.300 đồng một lít với dầu diezen 0.05S.
Giá USD tăng vọt, vàng trong nước neo cao

Giá USD tăng vọt, vàng trong nước neo cao

SVVN - Phiên giao dịch ngày 6/9, tỷ giá và giá USD ở các ngân hàng thương mại đồng loạt tăng mạnh với mức tăng mạnh nhất trong 2 năm qua. Trong khi đó, giá vàng trong nước neo cao, cao hơn giá vàng thế giới khoảng 17 triệu đồng/lượng.
Giá vàng giảm mạnh

Giá vàng giảm mạnh

SVVN - Trước thông tin của lãnh đạo Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) về việc có thể tăng lãi suất trong thời gian tới, giá vàng lập tức lao dốc mạnh. Chuyên gia dự báo, giá vàng thế giới có thể xuống mức 1.600 USD/ounce trong bối cảnh giá vàng trong nước rơi vào chuỗi phiên giảm giá liên tiếp.