Bán kết Miss Universe 2018: H'Hen Niê nổi bật trong trang phục với gam vàng rực rỡ

Bán kết Miss Universe 2018: H'Hen Niê nổi bật trong trang phục với gam vàng rực rỡ
SVVN - Tối 13/12, bán kết Miss Universe 2018 đã diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, 94 cô gái xinh đẹp đã có màn trình diễn trang phục áo tắm và váy dạ hội vô cùng cuốn hút.

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, H'Hen Niê xuất hiện đầy rạng rỡ trên sân khấu. Từ phần chào mở đầu cho đến trình diễn bikini, trang phục dạ hội, đại diện Việt Nam đều mang đến màn trình diễn tự tin. Người đẹp xuất hiện gần cuối trong dàn thí sinh nhưng vẫn được khán giả cổ vũ rất nhiệt tình.

Trong cả phần thi bikini và dạ hội, H'Hen Niê đều diện trang phục màu vàng rực rỡ. Đây vốn là tông màu "ruột" của người đẹp ở cuộc thi, đồng thời cũng là chủ ý của ê kíp để tôn lên làn da nâu quyến rũ.

Bán kết Miss Universe 2018: H'Hen Niê nổi bật trong trang phục với gam vàng rực rỡ ảnh 1

Bán kết Miss Universe 2018: H'Hen Niê nổi bật trong trang phục với gam vàng rực rỡ ảnh 2

Váy dạ hội của H'Hen Niê có màu sắc nổi bật trong nhóm thí sinh cuối, có tới 2/3 người đẹp chọn trang phục ánh kim trong phần thi dạ hội này. Những bước đi với thần thái tự tin giúp người đẹp Việt nổi bật giữa dàn mỹ nhân trong cuộc thi Miss Universe 2018.

Bán kết Miss Universe 2018: H'Hen Niê nổi bật trong trang phục với gam vàng rực rỡ ảnh 3

Theo tiết lộ từ stylist riêng của H'Hen Niê, cô mang tới 6 bộ trang phục dạ hội để chuẩn bị cho đêm bán kết, sau khi trưng cầu ý kiến từ khán giả, bộ trang phục màu vàng của NTK Linh San đã được lựa chọn.

Bán kết Miss Universe 2018: H'Hen Niê nổi bật trong trang phục với gam vàng rực rỡ ảnh 4

Hình ảnh hậu trường của H'Hen Niê trong đêm Bán kết Miss Universe 2018

Theo hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm