Bạn trẻ hào hứng tham gia chương trình nghệ thuật mừng sinh nhật Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Khu đô thị ĐHQG TP. HCM vừa diễn ra với sự tham gia của đông đảo bạn trẻ.

Chương trình được diễn ra tại sân khấu tiền sảnh Nhà văn hóa Sinh viên TP. HCM (Khu đô thị ĐHQG TP. HCM). Phát biểu tại chương trình, PGS. TS Hồ Thủy Tiên - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Tài chính - Marketing tuyên dương các cấp bộ Đoàn đã có những thành tích to lớn và ý nghĩa trong việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn, mặc dù dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp trong hơn hai năm qua.

Bạn trẻ hào hứng tham gia chương trình nghệ thuật mừng sinh nhật Đoàn ảnh 1

Ban nhạc biểu diễn với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo bạn trẻ. (Ảnh: Bùi Nhi)

“Mong rằng, tuổi trẻ TP. HCM sẽ ra sức phấn đấu, trau dồi lý tưởng cách mạng, cùng nhau thi đua học tập, xung kích, tình nguyện trong các phong trào, chủ động trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết để sau này trở thành các doanh nhân thành đạt, công chức có bản lĩnh chính trị, có chuyên môn tốt, các công dân tuân thủ pháp luật để đưa TP. HCM trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước, góp phần nhanh chóng đưa Việt Nam phát triển trong tương lai gần”, PGS. TS Hồ Thủy Tiên nhắn gửi.

Bạn trẻ hào hứng tham gia chương trình nghệ thuật mừng sinh nhật Đoàn ảnh 2

Ban nhạc Chillies biểu diễn 3 ca khúc “Mascara”, “Và thế là hết” và “Có em bên đời bỗng vui”, khuấy động bầu không khí. (Ảnh: Bùi Nhi)

Tiếp nối chương trình, là các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên biểu diễn, thể hiện tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Đặc biệt, sự góp mặt của ban nhạc Chillies, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân, ban nhạc FLAME, ban nhạc Migaway, DJ Bara kết hợp cùng MC Chồn Hôi đã tạo nên bầu không khí đầy sôi động cho buổi tối ý nghĩa.

Bạn trẻ hào hứng tham gia chương trình nghệ thuật mừng sinh nhật Đoàn ảnh 3

Màn biểu diễn của DJ đã thành công khép lại chương trình văn nghệ. (Ảnh: Bùi Nhi)

Tham gia xuyên suốt chương trình nghệ thuật, Trần Mỹ Mỹ (năm thứ hai, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM) chia sẻ: “Mình đã đợi chờ chuỗi chương trình chào mừng sinh nhật Đoàn từ những ngày đầu truyền thông. Khi có cơ hội tham gia, mình cảm thấy rất háo hức và rủ nhiều bạn bè đi cùng. Với mình, chương trình được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp, có nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các bạn Đoàn viên thanh niên, cùng toàn thể đông đảo sinh viên. Đây là một ngày ý nghĩa đối với mình, vì đã có cơ hội tham gia và tìm hiểu”.

Cũng trong dịp này tại Nhà Văn hoá Sinh viên TP. HCM, Hội Sinh viên TP. HCM phố hợp cùng Hội Sinh viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức thành công hai chương trình “Trao đổi và chia sẻ nâng cao sức khỏe hậu COVID-19” và “Tư vấn dinh dưỡng cho sinh viên”. Chương trình nhằm quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ những vấn đề về sức khoẻ cá nhân, dinh dưỡng cần thiết, hướng dẫn tự chăm sóc đến đối tượng sinh viên đã và đang trong giai đoạn quay trở lại nhịp sống học tập, làm việc tại TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ươm mầm khát vọng trong thanh thiếu niên

Ươm mầm khát vọng trong thanh thiếu niên

SVVN - Chiều ngày 7/12, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức Tọa đàm “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”, góp phần làm rõ một trong những hệ giá trị sống cơ bản của tuổi trẻ, qua đó định hướng tuyên truyền, giáo dục thanh niên tự rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng.
30 sinh viên là đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

30 sinh viên là đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

SVVN - Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 sẽ diễn ra từ ngày 14 - 16/12, tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 980 đại biểu, trong đó có 30 đại biểu là sinh viên. Đây là đại hội không giấy tờ, áp dụng triệt để công nghệ chuyển đổi số và thể hiện tính hành động cao.
Vinh danh 47 công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022

Vinh danh 47 công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022

SVVN - Từ 305 hồ sơ đề cử, T.Ư Đoàn đã bình xét, lựa chọn 47 công trình, sản phẩm tiêu biểu trên các lĩnh vực để tuyên dương tại Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2022. Đây là đại diện tiêu biểu cho các công trình, sản phẩm sáng tạo, sáng kiến của tuổi trẻ cả nước được hình thành và hiện thực hóa từ nhiệt huyết, trí tuệ và khát khao cống hiến của tuổi trẻ trong học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và trong đời sống.
Bạn trẻ hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo

Bạn trẻ hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo

SVVN - Gần 20 gian hàng thú vị mà tiêu biểu là “Không gian trải nghiệm vũ trụ”, “Robot AI văn phòng”, “Ứng dụng tìm chỗ đỗ xe”, “Hệ thống hỗ trợ điều khiển ô tô thông minh”… Ngày hội đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ, tạo nên không gian trải nghiệm, sáng tạo sôi động, hào hứng với không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo.