Bạn trẻ hào hứng tham gia chương trình nghệ thuật mừng sinh nhật Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Khu đô thị ĐHQG TP. HCM vừa diễn ra với sự tham gia của đông đảo bạn trẻ.

Chương trình được diễn ra tại sân khấu tiền sảnh Nhà văn hóa Sinh viên TP. HCM (Khu đô thị ĐHQG TP. HCM). Phát biểu tại chương trình, PGS. TS Hồ Thủy Tiên - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Tài chính - Marketing tuyên dương các cấp bộ Đoàn đã có những thành tích to lớn và ý nghĩa trong việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn, mặc dù dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp trong hơn hai năm qua.

Bạn trẻ hào hứng tham gia chương trình nghệ thuật mừng sinh nhật Đoàn ảnh 1

Ban nhạc biểu diễn với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo bạn trẻ. (Ảnh: Bùi Nhi)

“Mong rằng, tuổi trẻ TP. HCM sẽ ra sức phấn đấu, trau dồi lý tưởng cách mạng, cùng nhau thi đua học tập, xung kích, tình nguyện trong các phong trào, chủ động trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết để sau này trở thành các doanh nhân thành đạt, công chức có bản lĩnh chính trị, có chuyên môn tốt, các công dân tuân thủ pháp luật để đưa TP. HCM trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước, góp phần nhanh chóng đưa Việt Nam phát triển trong tương lai gần”, PGS. TS Hồ Thủy Tiên nhắn gửi.

Bạn trẻ hào hứng tham gia chương trình nghệ thuật mừng sinh nhật Đoàn ảnh 2

Ban nhạc Chillies biểu diễn 3 ca khúc “Mascara”, “Và thế là hết” và “Có em bên đời bỗng vui”, khuấy động bầu không khí. (Ảnh: Bùi Nhi)

Tiếp nối chương trình, là các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên biểu diễn, thể hiện tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Đặc biệt, sự góp mặt của ban nhạc Chillies, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân, ban nhạc FLAME, ban nhạc Migaway, DJ Bara kết hợp cùng MC Chồn Hôi đã tạo nên bầu không khí đầy sôi động cho buổi tối ý nghĩa.

Bạn trẻ hào hứng tham gia chương trình nghệ thuật mừng sinh nhật Đoàn ảnh 3

Màn biểu diễn của DJ đã thành công khép lại chương trình văn nghệ. (Ảnh: Bùi Nhi)

Tham gia xuyên suốt chương trình nghệ thuật, Trần Mỹ Mỹ (năm thứ hai, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM) chia sẻ: “Mình đã đợi chờ chuỗi chương trình chào mừng sinh nhật Đoàn từ những ngày đầu truyền thông. Khi có cơ hội tham gia, mình cảm thấy rất háo hức và rủ nhiều bạn bè đi cùng. Với mình, chương trình được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp, có nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các bạn Đoàn viên thanh niên, cùng toàn thể đông đảo sinh viên. Đây là một ngày ý nghĩa đối với mình, vì đã có cơ hội tham gia và tìm hiểu”.

Cũng trong dịp này tại Nhà Văn hoá Sinh viên TP. HCM, Hội Sinh viên TP. HCM phố hợp cùng Hội Sinh viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức thành công hai chương trình “Trao đổi và chia sẻ nâng cao sức khỏe hậu COVID-19” và “Tư vấn dinh dưỡng cho sinh viên”. Chương trình nhằm quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ những vấn đề về sức khoẻ cá nhân, dinh dưỡng cần thiết, hướng dẫn tự chăm sóc đến đối tượng sinh viên đã và đang trong giai đoạn quay trở lại nhịp sống học tập, làm việc tại TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.
TP. HCM: Khai mạc Hội thi ‘Tầm nhìn xuyên thế kỷ’

TP. HCM: Khai mạc Hội thi ‘Tầm nhìn xuyên thế kỷ’

SVVN - Ngày 18/5, tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đảng ủy Khối Đại học - Cao đẳng TP. HCM và ĐHQG TP. HCM tổ chức lễ phát động Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” lần 12, năm 2023. Hội thi diễn ra từ 18/5 đến 15/7/2023.