Bảng vàng thành tích của những “Sinh viên 5 tốt” ngành Công an

SVVN - Cùng với bảng thành tích đáng nể, những "Sinh viên 5 tốt" của Học viện Cát sát Nhân dân còn là gương mặt nổi bật với đam mê nghiên cứu khoa học và tham gia sôi nổi các hoạt động tình nguyện.

Trong năm học vừa qua, quá trình học tập và rèn luyện tại Học viện Cảnh sát Nhân dân của những “Sinh viên 5 tốt” đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Bảng vàng thành tích của những “Sinh viên 5 tốt” ngành Công an ảnh 1 Ba học viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp T.Ư năm 2020 của Học viện Cảnh sát nhân dân.

Nguyễn Nhật Linh, là sinh viên đạt số điểm tổng kết năm học là 9,57 của lớp B11D43, chuyên ngành Cảnh sát Điều tra, Học viện Cảnh sát Nhân dân. Nhìn lại quá trình học tập của Linh, không ai không khỏi thán phục.

Từ nhỏ, được tôi luyện trong sự chỉ bảo nghiêm khắc của gia đình nên việc học tập, rèn luyện, thời khóa biểu… luôn được Linh bố trí, sắp xếp khoa học. Ngoài danh hiệu học sinh giỏi, Linh còn giành các giải cao khi tham gia các cuộc thi hằng năm.

Bảng vàng thành tích của những “Sinh viên 5 tốt” ngành Công an ảnh 2 Nguyễn Nhật Linh, sinh viên của lớp B11D43, chuyên ngành Cảnh sát Điều tra, Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Trong quá trình học tập tại Học viện Cảnh sát Nhân dân, bên cạnh các danh hiệu Học viên xuất sắc trong năm học; Giải Nhất cuộc thi Olympic Luật Tố tụng hình sự 2019; giải Nhì Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho sinh viên không chuyên toàn quốc năm 2020; Giải Nhất cuộc thi sinh viên viết Chuyên đề nghiên cứu khoa học năm học 2019 – 2020 với đề tài: “Sinh viên Học viện cảnh sát Nhân dân học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về bảo vệ môi trường: Thực trạng và giải pháp”; Giải Nhì cuộc thi sinh viên viết đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2019 - 2020 với đề tài: “Nâng cao hiệu quả hoạt động khám nghiệm hiện trường trong các vụ cháy nhà xưởng trên địa bàn thành phố Hà Nội”; Giải Nhất Cuộc thi Nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên Cảnh sát Châu Á IUCP lần thứ 6 năm 2020 với đề tài: “Signs of cyberbullying victims among Vietnamese adolescents” - “Dấu hiệu của nạn nhân bị bắt nạt trực tuyến trong thanh thiếu niên Việt Nam”; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” Bộ Công an năm 2020; “Sinh viên 5 tốt” cấp T.Ư năm 2020.

Lý Diệu Hoàng, sinh viên năm thứ tư, Học viện Cảnh sát Nhân dân, với số điểm năm học là 9,53. Với quá trình học tập 12 năm liền đạt học sinh giỏi và tham gia một số kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh và khu vực Trung du miền núi Bắc Bộ.

Bảng vàng thành tích của những “Sinh viên 5 tốt” ngành Công an ảnh 3 Lý Diệu Hoàng, sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân, với số điểm tổng kết năm học là 9,53. 

Quá trình học tập tại Học viện Cảnh sát Nhân dân với bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an về “Đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, tập luyện duyệt đội ngũ phục vụ Đại hội khoẻ  “Vì ANTQ” lần thứ VIII” năm 2020; Giấy khen của Giám đốc Học viện CSND về “Đã có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi “Viết chuyên đề khoa học sinh viên” năm học 2019 - 2020 của Học viện CSND”; Giấy khen của Giám đốc Học viện CSND “Đạt điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập - rèn luyện tốt của học viên, giai đoạn 2017 - 2019”; Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân về “Đã đạt danh hiệu “Học viên xuất sắc” năm học 2019 – 2020”; Giải Nhì cuộc thi “Viết chuyên đề khoa học sinh viên” của Học viện CSND năm học 2019 - 2020; Giải Nhất Cuộc thi NCKH dành cho sinh viên các trường cảnh sát châu Á IUCP lần thứ 6 năm 2020; Giấy chứng nhận “Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Bộ” năm học 2019 - 2020.

Chia sẻ về những kế hoạch thời gian tới, Diệu Hoàng cho biết: Được vinh dự nhận giải thưởng Sinh viên 5 tốt cấp T.Ư, khiến bản thân mình cần cố gắng, rèn luyện thật nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới, chuẩn bị bài luận cuối khoá trước khi ra trường, chính thức trở thành sỹ quan CAND. Mình sẽ tiếp nối truyền thống gia đình, tiếp tục đóng góp, cống hiến trong lực lượng CAND, luôn khắc ghi và học tập, thực hiện tốt Sáu điều Bác Hồ dạy CAND…”.

Lê Bình Minh, học viên lớp B3D43, Học viện Cảnh sát nhân dân với điểm học tập 9,07, điểm rèn luyện 9,0, xếp loại xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động như nghiên cứu khoa học, văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, tình nguyện, các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế.

Bảng vàng thành tích của những “Sinh viên 5 tốt” ngành Công an ảnh 4 Chàng "Sinh viên 5 tốt" đạt số điểm xuất sắc năm học 2019 - 2020.

Cùng với bằng khen của Bộ GD – ĐT đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp T.Ư năm 2020; Bằng khen của T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam về đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp T.Ư năm 2020; Giấy khen của Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an về đạt Giải Nhất cuộc thi sinh viên viết chuyên đề khoa học do Học viện CSND tổ chức năm 2019; Giấy khen của Giám đốc Học viện CSND về đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết chuyên đề khoa học sinh viên năm 2019 – 2020; Giấy khen của Giám đốc Học viện CSND về đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện - chương trình học kỳ trao đổi sinh viên quốc tế tại ĐH CAND Trung Quốc; Giấy khen của Giám đốc Học viện CSND về đạt danh hiệu học viên xuất sắc năm học 2019 – 2020; Tham gia chương trình học kỳ trao đổi sinh viên quốc tế tại ĐH CAND Trung Quốc; Tham gia chương trình tập huấn ngắn hạn tại Học viện Cảnh sát Hoàng Gia Thái Lan; Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Bộ Công an năm học 2019 – 2020.

Ngoài bảng thành tích học tập, Minh còn thường xuyên tham gia các chương trình hiến máu tình nguyện tại học viện; chương trình tình nguyện "Về miền hoa ban" do Đoàn Thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức tại huyện Mường Chà, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên; chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh" năm 2020 do Học viện Cảnh sát nhân dân phát động; hỗ trợ tổ chức chương trình Lễ ra quân tình nguyện Hè năm 2019 của Đoàn thanh niên Bộ Công an tổ chức tại Học viện Cảnh sát nhân dân.

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới Minh cho biết sẽ cố gắng hoàn thiện đề tài nghiên cứu khoa học, tích luỹ các kiến thức từ thực tiễn, kết hợp với lý luận đã được học trong nhà trường để có thể bảo vệ xuất sắc khoá luận tốt nghiệp. Đồng thời Minh sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện, học hỏi thêm để bản thân sau khi ra trường có thể đảm nhiệm tốt công việc được giao, phù hợp với khả năng nghiên cứu và năng lực công tác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

STORM FROM HUS – Bùng nổ “cơn bão” cảm xúc đêm chung kết

STORM FROM HUS – Bùng nổ “cơn bão” cảm xúc đêm chung kết

SVVN - Tối 16/4, tại Ký túc xá Mễ Trì đã diễn ra cuộc thi nhảy Aerobic “Storm from HUS 2021” do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức. Quay trở lại sau hai năm vắng bóng, các đội sinh viên đã có những phần thể hiện xuất sắc, tạo nên một đêm chung kết đầy ấn tượng.
Quán cà phê của tinh thần trao tặng và phụng sự

Quán cà phê của tinh thần trao tặng và phụng sự

SVVN - Ở đó, khách gọi cà phê và được thông báo “ly cà phê của bạn đã được người đến trước trả tiền, mời bạn thưởng thức…”. Khách uống và lại… trả tiền cho người đến sau. Hoặc nếu muốn, có thể đăng ký làm tình nguyện viên ở kỳ sau.
Sài Gòn xanh hơn với “Nhà nhiều lá”

Sài Gòn xanh hơn với “Nhà nhiều lá”

SVVN - Nằm lọt thỏm trong một con hẻm trên đường CMT8, Quận 10, TP.HCM, “Nhà nhiều lá” mở cửa từ 9h -12h, 14h - 20h mỗi ngày. Ở đây luôn có 4 - 5 bạn trẻ túc trực mỗi ngày để đón khách đến đọc sách, tham gia chăm sóc cây xanh, làm dụng cụ học tập. Có khi là cùng nhau thảo luận về kế hoạch dạy dọc, tổ chức đổi rác thải pin lấy quà tặng cho học sinh...
Hotgirl với vòng eo con kiến: ”Hãy sống như chính mình, đừng đánh mất giá trị bản thân”

Hotgirl với vòng eo con kiến: ”Hãy sống như chính mình, đừng đánh mất giá trị bản thân”

SVVN - Là một “khách quen” của MXH, hẳn bạn sẽ dễ ấn tượng với chàng trai hay cô gái thường xuyên chia sẻ những bức ảnh trong cuộc sống đời thường - Sme chính là cô bạn điển hình cho điều đó. Không chỉ có nickname độc đáo như vậy, Mai Phương Ngân còn được ví như một bóng hồng sở hữu thân hình mảnh mai cùng đường cong quyến rũ và đang có rất nhiều người yêu mến.
Từ CLB phát thanh ở Ký túc xá đến sân khấu chuyên nghiệp của Khánh Linh

Từ CLB phát thanh ở Ký túc xá đến sân khấu chuyên nghiệp của Khánh Linh

SVVN - Một lần tò mò đăng ký vào CLB phát thanh ở Ký túc xá (KTX), Đinh Lê Khánh Linh không ngờ mình lại yêu thích công việc này và chỉ sau vài năm, cô sinh viên trường ĐH Kinh tế Luật (ĐHQG TP. HCM) ngày nào đã mình trở thành một MC chuyên nghiệp và thường xuyên “lên hình” trong bản tin truyền hình của một tờ báo lớn.
Chàng trai Thái Bình "giàu trải nghiệm" và cái kết trở thành MC VTC điển trai

Chàng trai Thái Bình "giàu trải nghiệm" và cái kết trở thành MC VTC điển trai

SVVN - Trong suốt quãng thời gian sinh viên của mình, Phạm Hữu Lộc đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau qua từng năm: nhân viên quán Karaoke, quán Cafe âm nhạc và tiệm bánh trứng khi học năm nhất; Bảo vệ, làm việc ở quán mì cay, cửa hàng KFC khi năm hai; Hay kinh nghiệm hơn hai năm làm hướng dẫn viên du lịch. Mãi cho đến cuối năm ba, chàng trai mới bắt đầu tìm thấy và theo đuổi đam mê của bản thân là trở thành một MC như hiện tại.