Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ở ẩn sinh con: ‘Tôi đã trải qua giai đoạn buồn tới cùng cực’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ ca sĩ Bảo Anh đã thẳng thắn đối diện với những nghi vấn vốn đã râm ran trên mạng xã hội về chính mình, ngay tại đêm 'Gala nhạc Việt live'.

Trong Gala nhạc Việt live số đầu tiên, với nhân vật chính là ca sĩ Bảo Anh, vừa qua đã thu hút lượng lớn khán giả tham gia. Đặc biệt, netizen còn bất ngờ khi nữ ca sĩ lần đầu thẳng thắn đối diện với những nghi vấn, tin đồn về mình.

Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ở ẩn sinh con: ‘Tôi đã trải qua giai đoạn buồn tới cùng cực’ ảnh 1

Khi được đặt câu hỏi vì sao ở ẩn bấy lâu, làm dấy lên những tin đồn không hay, giọng ca Yêu một người vô tâm không trả lời trực tiếp mà cô chia sẻ: "Thời gian vừa qua là một quãng thời gian rất thú vị với tôi. Tôi đã trải qua giai đoạn buồn tới cùng cực, cũng có những niềm vui không thể nói với ai. Đó là khoảng thời gian rất đáng nhớ với cả hành trình sống của tôi”.

Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ở ẩn sinh con: ‘Tôi đã trải qua giai đoạn buồn tới cùng cực’ ảnh 2

Ngoài ra, dân tình còn chú ý đến vòng eo thon của Bảo Anh và khi một khán giả thẳng thắn đặt câu hỏi: "Vòng eo này vẫn nhỏ lắm này! Có chuyện chị sinh em bé không?". Một lần nữa, Bảo Anh lại khéo léo phản hồi bằng hai câu hỏi dành cho khán giả: "Bây giờ, sinh em bé thì mọi người còn yêu tôi không? Không sinh thì có yêu không?".

Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ở ẩn sinh con: ‘Tôi đã trải qua giai đoạn buồn tới cùng cực’ ảnh 3

Lúc này, khán giả có mặt tại đêm nhạc đồng loạt hô to: "Có!". Cuối cùng, thay vì trả lời trực tiếp, nữ ca sĩ lựa chọn cách "chốt hạ" bằng câu nói hài hước: "Vậy thôi, cứ tập trung yêu tôi đi! Khổ quá!". Bảo Anh là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Do đó, xung quanh cô luôn có nhiều tin đồn, dù bản thân nữ ca sĩ không hề lên tiếng xác nhận.

Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ở ẩn sinh con: ‘Tôi đã trải qua giai đoạn buồn tới cùng cực’ ảnh 4

Tại đêm nhạc của mình, Bảo Anh đã lần lượt mang đến nhiều bản ‘hit’ trong sự nghiệp. Chương trình diễn ra trên sân khấu tối giản, chỉ có Bảo Anh cùng ban nhạc sống, không sử dụng bất kỳ hiệu ứng hay chiêu trò gì. Dù sức khỏe không tốt vì Bảo Anh vừa đáp chuyến bay dài từ Mỹ về nhưng cô đã nỗ lực để có một buổi biểu diễn thành công, với nhiều cảm xúc.

Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ở ẩn sinh con: ‘Tôi đã trải qua giai đoạn buồn tới cùng cực’ ảnh 5

Nữ ca sĩ hát live trọn vẹn các tiết mục, không tránh được đôi chỗ bị chênh nhưng bù lại, ở nhiều khoảnh khắc của chương trình, cô đã phô diễn được nội lực và kinh nghiệm xử lý tình huống trên sân khấu. Trong suốt đêm nhạc, Bảo Anh diện hai bộ đầm, trắng và tím, rất lộng lẫy.

Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ở ẩn sinh con: ‘Tôi đã trải qua giai đoạn buồn tới cùng cực’ ảnh 6

Nữ ca sĩ cho biết, cô đi diễn rất nhiều, nhưng ngại làm show riêng, lần gần nhất đã từ năm 2016. Khi được đạo diễn Trần Thành Trung ngỏ lời làm đêm Gala nhạc Việt live và được nhiều người khác động viên, cô mới đồng ý thực hiện đêm nhạc này. Tiết mục được đánh giá nhiều cảm xúc nhất của Bảo Anh có lẽ là khi cô hát tặng mẹ, với ca khúc Ước mơ của mẹ.

Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ở ẩn sinh con: ‘Tôi đã trải qua giai đoạn buồn tới cùng cực’ ảnh 7

Khi tập sân khấu, Bảo Anh đã không thể hát trọn vẹn bài hát này vì quá xúc động. Đến khi chương trình chính thức diễn ra, có mẹ ngồi xem ngay bên dưới, Bảo Anh càng không thể hát nổi. Cứ hát một câu, cô lại nấc nghẹn, đến khi mẹ bước lên sân khấu, cô càng không kìm được nước mắt. Bảo Anh nói, cô nhớ lại mẹ từng trải qua thời thanh xuân rất khổ, một tay chăm hai chị em cô, phải gạt ước mơ của mình để buôn bán lo cho các con.

Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ở ẩn sinh con: ‘Tôi đã trải qua giai đoạn buồn tới cùng cực’ ảnh 8

Giờ đây, cô trở thành ca sĩ, thay mẹ thực hiện niềm đam mê ca hát. Về phía mẹ Bảo Anh, bà cho biết rất hạnh phúc khi con gái đã trưởng thành và nên người. Sau phần trò chuyện của hai mẹ con Bảo Anh, nữ ca sĩ xin phép khán giả được hát lại Ước mơ của mẹ. Ở lần hát thứ hai này, cô đã thể hiện một cách trọn vẹn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm