Lý Hải làm cả 'dàn sao' showbiz Việt xúc động khi hiếm hoi đưa 'nhân vật đặc biệt' này xuất hiện

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ở tuổi 99, mẹ của Lý Hải lần đầu xuất hiện trên sân khấu 'Lật mặt 7: Một điều ước' gây xúc động cho 'dàn sao' Việt.

Trong sự kiện giới thiệu phim Lật mặt 7 mới đây, quy tụ nhiều gương mặt showbiz Việt, nhưng mọi sự chú ý của khán giả lại đổ dồn vào mẹ của Lý Hải. Đây là lần đầu tiên có sự xuất hiện của mẹ và các anh chị em, cháu của Lý Hải. Dù ở tuổi 99, bà cùng đại gia đình cũng lên sân khấu để ủng hộ nam đạo diễn ra mắt một bộ phim cảm xúc và ý nghĩa về gia đình.

Lý Hải làm cả 'dàn sao' showbiz Việt xúc động khi hiếm hoi đưa 'nhân vật đặc biệt' này xuất hiện ảnh 1

Lý Hải tiết lộ: “Tôi muốn làm một điều gì đó cho gia đình mình, đặc biệt là mẹ của Lý Hải. Nhưng mãi đến bây giờ tôi mới làm được, đó là một bộ phim về gia đình về tình mẹ. Lý Hải rất vui khi lần đầu tiên trong đời được giới thiệu mẹ và các anh chị em, các cháu đi thảm đỏ”.

Lý Hải làm cả 'dàn sao' showbiz Việt xúc động khi hiếm hoi đưa 'nhân vật đặc biệt' này xuất hiện ảnh 2

Anh cũng cho biết, nguồn cảm hứng của Lật mặt 7 đến từ mong muốn của các con cũng như khao khát thực hiện một tác phẩm mà cả nhà có thể cùng xem. Anh nói: “Trong những lần dựng phim ở nhà các phần trước, khi có cảnh nhạy cảm, tôi phải kêu các con ra ngoài. Do đó mà các con hay hỏi sao ba không làm một bộ phim mà con và bạn bè có thể coi được. Do đó mà Lý Hải đã tâm huyết muốn làm một bộ phim mà cả 3 thế hệ trong gia đình có thể cùng xem”.

Lý Hải làm cả 'dàn sao' showbiz Việt xúc động khi hiếm hoi đưa 'nhân vật đặc biệt' này xuất hiện ảnh 3

Cách đây ít hôm, bộ phim vừa được công bố là phần phim có số vé đặt trước cao nhất, đạt 22.000 vé, chỉ sau 3 ngày mở bán. Hiện tại, Lý Hải tiếp tục công bố tin vui là tác phẩm đã lập kỷ lục trở thành phim Việt có lượng vé bán trước trong 6 ngày đầu tiên cao nhất mọi thời đại, với 105.000 vé.

Lý Hải làm cả 'dàn sao' showbiz Việt xúc động khi hiếm hoi đưa 'nhân vật đặc biệt' này xuất hiện ảnh 4

Đây là minh chứng cho sự yêu thương của khán giả dành cho vị đạo diễn lúc nào cũng tâm huyết và luôn có sự đổi mới qua từng tác phẩm. Lý Hải đã thành công trong việc xây dựng một thương hiệu phim ăn khách kéo dài qua nhiều năm. Dù đã đến phần thứ 7, phim vẫn giữ được sức hút và liên tiếp lập thêm nhiều kỷ lục, cột mốc sau mỗi phần phim. Cái tên Lý Hải đã trở thành bảo chứng cho chất lượng phim và được người hâm mộ mong đợi mỗi dịp lễ 30/4 hằng năm.

Lý Hải làm cả 'dàn sao' showbiz Việt xúc động khi hiếm hoi đưa 'nhân vật đặc biệt' này xuất hiện ảnh 5

Nữ diễn viên Thanh Hiền thủ vai bà Hai - nhân vật người mẹ trong phim chia sẻ: “Lần đầu tiên làm việc chung, cô đánh giá Lý Hải là một người rất dễ thương, từ trong đời thường cho tới đến lúc lên set quay. Lý Hải là một đạo diễn tâm huyết, giúp đoàn phim như một đại gia đình vậy. Mong là đại gia đình này sẽ mang đến cho mọi người nhiều cảm xúc thông qua tác phẩm sắp ra mắt”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm