Bị chỉ trích vì khuyên bảo bạn trai cũ của Mai Phương, Thanh Thảo đáp trả gay gắt

SVVN - Trong khi nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy vẫn giữ yên lặng thì Thanh Thảo đã có lời đáp trả đanh thép với những cư dân mạng chỉ trích cô.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, có một sự việc đã thu hút cư dân mạng là lời khuyên bảo mà Thanh Thảo dành cho Phùng Ngọc Huy. Bởi nam ca sĩ này chính là bạn trai cũ của Mai Phương, cũng là cha của cô con gái Lavie Phùng Ngọc Thiên Như mà Mai Phương nuôi dạy 7 năm nay. Vì hai người chia tay ngay sau khi Lavie chào đời, nên Mai Phương làm mẹ đơn thân từ đó đến nay và Phùng Ngọc Huy thì chuyển sang Mỹ sinh sống, rất ít khi gặp mặt con gái.

Bị chỉ trích vì khuyên bảo bạn trai cũ của Mai Phương, Thanh Thảo đáp trả gay gắt ảnh 1 Thanh Thảo vướng ồn ào vì lời khuyên cho Phùng Ngọc Huy
Khi Mai Phương mất đi, Thanh Thảo có khuyên Phùng Ngọc Huy hãy đón bé Lavie sang Mỹ chăm sóc để bù đắp thiệt thòi cho bé. Chẳng ngờ nhiều cư dân mạng đã kịch liệt phản đối lời nguyên này của Thanh Thảo. Lý do vì bao nhiêu năm qua Phùng Ngọc Huy không hoàn thành nghĩa vụ làm cha, chỉ có Mai Phương vất vả sớm hôm kiếm tiền nuôi con, một tay chăm con. Ngày Mai Phương mang thai, chính Phùng Ngọc Huy từng chối bỏ mối quan hệ với cô nên giờ đây, anh cũng không đủ tư cách để đón Lavie sang Mỹ.
Bị chỉ trích vì khuyên bảo bạn trai cũ của Mai Phương, Thanh Thảo đáp trả gay gắt ảnh 2 Nhiều người còn nhắc lại scandal giữa hai chị em Thanh Thảo và Ngô Kiến Huy
Thậm chí nhiều người còn nhắc Thanh Thảo về vụ scandal giữa em gái Thụy Anh của cô và Ngô Kiến Huy năm xưa. Ngô Kiến Huy đã từng không thừa nhận cái thai của Thụy Anh khiến cho hai chị em Thanh Thảo vô cùng phẫn nộ, mối quan hệ giữa hai ca sĩ cũng từ thân thiết trở nên mâu thuẫn gay gắt.

Vì bị dư luận chỉ trích quá nhiều, Thanh Tháo đã có một bài đăng dài để đáp trả, cũng như giải thích việc vì sao hai chị em cô không cho Ngô Kiến Huy nhận con. Trên tài khoản cá nhân, Thanh Thảo viết: “Không ngờ chỉ là một câu chia sẻ bình thường với người em đồng nghiệp mà lại nhận được nhiều thông tin trái chiều như vậy. Hết cả hồn”. Cô nhấn mạnh “Dù bất kỳ lý do gì hay hoàn cảnh nào bắt buộc mà người đàn ông bỏ rơi người phụ nữ và con ruột của mình thì tội lỗi ấy không thể nào bù đắp được. Cho nên chị mới nói phải cố gắng bù đắp bằng cách chăm sóc tốt nhất cho con gái ruột”.

Bị chỉ trích vì khuyên bảo bạn trai cũ của Mai Phương, Thanh Thảo đáp trả gay gắt ảnh 3
Bị chỉ trích vì khuyên bảo bạn trai cũ của Mai Phương, Thanh Thảo đáp trả gay gắt ảnh 4 Bài đáp trả gay gắt của Thanh Thảo

Liên quan tới chuyện riêng của Ngô Kiến Huy và em gái Thụy Anh, nữ ca sĩ tiết lộ "Các em có biết tại sao Ngô Kiến Huy không được nhận con không? Chỉ vì việc yêu cầu thử ADN của em bé đó. Đàn ông có chơi thì có chịu, hành động chối bỏ bằng bất cứ lý do nào cũng là hèn hạ, xúc phạm người phụ nữ đã có con với mình. Chính điều đó đã dẫn đến quyết định của chị là chấm dứt hoàn toàn mọi quan hệ với gia đình đó”

Thanh Thảo còn nói thêm “Khai sinh của con trai chị không có tên Lê Thành Dương hay Ngô Kiến Huy nào hết nhé, và chị đã nhận nuôi bé theo luật quốc tế. Tức là bé đã trở thành con chị không khác gì con ruột nên nếu chị có mệnh hệ gì, chồng của chị mới là người chăm sóc con chị các em nhé! Các em cứ bảo chị nhắc lại chuyện cũ, trong khi chính các em lôi Ngô Kiến Huy vào so sánh với Phùng Ngọc Huy một cách kệch cỡm, vô duyên và không có tí liên quan nào".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm