Bi kịch sắp ập đến với ‘mỹ nhân’ quyết cưới ‘đại gia’ chỉ sau 20 ngày quen biết?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phải chăng, Lưu Đào sẽ là 'mỹ nhân' tiếp theo của showbiz Hoa ngữ đối mặt với hôn nhân tan vỡ, dù đã nhiều lần níu kéo?

Showbiz Hoa ngữ có rất nhiều 'người đẹp' kết hôn với đại gia chỉ sau thời gian cực ngắn quen biết và Lưu Đào cũng vậy. Năm 2007, Lưu Đào khi đó đang nổi đình đám là “mỹ nhân phim cổ trang” với nét đẹp đoan trang, phúc hậu đã vô tình lọt vào mắt xanh vị 'đại gia' Vương Kha trong một lần đi cùng thang máy. Chỉ sau 20 ngày quen biết, Lưu Đào đã nhận lời cầu hôn của vị giám đốc giàu có.

Bi kịch sắp ập đến với ‘mỹ nhân’ quyết cưới ‘đại gia’ chỉ sau 20 ngày quen biết? ảnh 1

Sau khi trở thành "phu nhân tổng tài", cô rời khỏi showbiz, chuyên tâm chăm sóc gia đình và sinh hai con. Cuộc sống đang viên mãn là vậy, nhưng 'sóng gió' đã nhanh chóng ập tới khi công việc kinh doanh của Vương Kha gặp trục trặc, đẩy anh vào cảnh phá sản, gia đình trắng tay.

Bi kịch sắp ập đến với ‘mỹ nhân’ quyết cưới ‘đại gia’ chỉ sau 20 ngày quen biết? ảnh 2

Khi ấy, nhiều người cứ ngỡ Lưu Đào sẽ nhanh chóng chia tay với Vương Kha để bảo toàn tài sản cho bản thân. Đâu có ngờ, cô khẳng định đến với Vương Kha không vì tiền bạc thì cũng không rời bỏ anh vì khó khăn. Nữ diễn viên quyết định trở lại công việc, làm việc cật lực, không ngại bất kỳ việc gì để kiếm tiền trả nợ cho chồng với khoản nợ khổng lồ tới hơn 1.200 tỷ đồng.

Bi kịch sắp ập đến với ‘mỹ nhân’ quyết cưới ‘đại gia’ chỉ sau 20 ngày quen biết? ảnh 3

Ấy thế mà nhiều năm qua, vợ chồng Lưu Đào liên tục vướng tin đồn ly hôn, cho dù cô nhiều lần lên tiếng thanh minh. Mới đây nhất, tin đồn ấy lại bùng nổ với lý do Vương Khang làm ăn thua lỗ lần nữa khiến Lưu Đào không còn đủ kiên nhẫn trả nợ cho chồng. Trong khi nữ diễn viên tiếp tục khẳng định gia đình cô vẫn hạnh phúc thì Vương Kha lại có hành động khó hiểu. Anh bỏ theo dõi trang cá nhân của vợ, xóa (hoặc ẩn) mọi bài viết hình ảnh về Lưu Đào trên tài khoản của mình.

Bi kịch sắp ập đến với ‘mỹ nhân’ quyết cưới ‘đại gia’ chỉ sau 20 ngày quen biết? ảnh 4

Việc làm của Vương Kha khiến cư dân mạng cho rằng hai người quả thực đang lục đục, hôn nhân khó mà níu kéo và càng thêm xót xa cho Lưu Đào khi bao năm miệt mài làm việc kiếm tiền nhưng vẫn không thể bảo vệ được hạnh phúc gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm