Chồng cũ của Hoàng Oanh có hành động gì khiến nhiều người ngỡ cặp đôi 'gương vỡ lại lành'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, nếu nhìn vào những hành động này thì khó ai mà nghĩ Hoàng Oanh và chồng cũ đang làm thủ tục ly hôn.

Khi Hoàng Oanh thông báo đang làm thủ tục ly hôn chồng Tây, cô khẳng định hai người chia tay trong văn minh và sẽ luôn chung tay để nuôi dưỡng, chăm sóc con trai chứ không để bé thiếu thốn tình cảm. Và quả thực, Hoàng Oanh và Jack Cole dù không còn chung một nhà nhưng vẫn cùng nhau đi Phú Quốc để cho con trai có kỳ nghỉ đầy đủ cả cha lẫn mẹ.

Chồng cũ của Hoàng Oanh có hành động gì khiến nhiều người ngỡ cặp đôi 'gương vỡ lại lành'? ảnh 1

Mới đây, Hoàng Oanh có đăng tải bức ảnh mới trong đó cô mặc chiếc váy hoa nhẹ nhàng, khoe khéo vóc dáng mảnh mai và gương mặt xinh đẹp rạng rỡ. Nhiều khán giả đã khen ngợi Hoàng Oanh ngày càng 'nhuận sắc' sau khi ly hôn, đúng như người ta vẫn hay nói “phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”.

Chồng cũ của Hoàng Oanh có hành động gì khiến nhiều người ngỡ cặp đôi 'gương vỡ lại lành'? ảnh 2
Chồng cũ của Hoàng Oanh có hành động gì khiến nhiều người ngỡ cặp đôi 'gương vỡ lại lành'? ảnh 3

Chẳng ngờ, chồng cũ của nàng Á hậu cũng để lại bình luận ngọt ngào. Jack Cole còn viết Tiếng Việt “Đẹp quá”, kèm theo biểu tượng trái tim. Hành động của Jack ngọt ngào tới mức ai không biết chuyện, có thể nghĩ họ vẫn đang là cặp vợ chồng đầy hạnh phúc. Còn nhiều khán giả lại ngỡ Hoàng Oanh và chồng cũ 'gương vỡ lại lành' nên mới có thể nói chuyện với nhau vui vẻ đến như vậy.

Chồng cũ của Hoàng Oanh có hành động gì khiến nhiều người ngỡ cặp đôi 'gương vỡ lại lành'? ảnh 4

Thời gian qua, có khá nhiều cặp đôi showbiz thông báo chia tay nhưng cuộc ly hôn của Hoàng Oanh là kín tiếng và êm ả nhất, khi hai người không hề chỉ trích đối phương, vẫn có thể làm bạn hoặc trò chuyện bình thường. Còn một vài cặp đôi khác lại vướng tin đồn 'người thứ ba' xuất hiện, hoặc công khai kể xấu nửa kia, khiến mọi chuyện càng thêm ồn ào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm