Bộ ba 'nàng Hậu' đình đám đọ sắc, khoe visual không góc chết, quyến rũ 'hết nấc' trong bộ ảnh Tết

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi và Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên cùng đọ sắc trong bộ ảnh "Tết Quý Mão 2023", mỗi 'nàng Hậu' xuất hiện trong từng khung hình lại cho thấy một nét đẹp riêng.

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tung bộ ảnh Tết rực rỡ sắc Xuân, gửi gắm những nét văn hóa cổ truyền ngày Tết qua lăng kính thời trang.

Bộ ba 'nàng Hậu' đình đám đọ sắc, khoe visual không góc chết, quyến rũ 'hết nấc' trong bộ ảnh Tết ảnh 2

Năm 2022 đánh dấu một bước ngoặt trong công việc và cuộc sống của ba 'nàng Hậu'. Đăng quang thuyết phục và được đông đảo công chúng ủng hộ yêu thương, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi và Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên đều đạt được những thành công mới trong lĩnh vực bản thân theo đuổi và nhiệm kỳ đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bộ ba 'nàng Hậu' đình đám đọ sắc, khoe visual không góc chết, quyến rũ 'hết nấc' trong bộ ảnh Tết ảnh 3

Để kỷ niệm một hành trình đã qua, ba người đẹp đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh Tết đặc biệt. Bộ ảnh được thực hiện và lên ý tưởng dựa trên những nét văn hóa cổ truyền của ngày Tết Việt Nam.

Bộ ba 'nàng Hậu' đình đám đọ sắc, khoe visual không góc chết, quyến rũ 'hết nấc' trong bộ ảnh Tết ảnh 4

Qua lăng kính thời trang hiện đại, các bộ trang phục được thiết kế lấy cảm hứng lồng ghép tinh thần mùa Xuân qua hình ảnh con lân, bao lì xì, cành mai, nhánh đào. Những chi tiết đó vừa hiện đại, vừa truyền thống, đủ để gợi nên không khí ngày Tết Việt Nam.

Bộ ba 'nàng Hậu' đình đám đọ sắc, khoe visual không góc chết, quyến rũ 'hết nấc' trong bộ ảnh Tết ảnh 5

Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ và hồng, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi và Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã thể hiện trọn vẹn không khí tươi mới và rực rỡ của mùa Xuân nhưng không kém phần "quyền lực", sắc sảo và cá tính.

Bộ ba 'nàng Hậu' đình đám đọ sắc, khoe visual không góc chết, quyến rũ 'hết nấc' trong bộ ảnh Tết ảnh 8

Phần phông nền của bộ ảnh được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng, những mảng màu đỏ và cam hòa quyện với nhau ánh lên vẻ đẹp rạng rỡ của hoàng hôn ngày Xuân.

Bộ ba 'nàng Hậu' đình đám đọ sắc, khoe visual không góc chết, quyến rũ 'hết nấc' trong bộ ảnh Tết ảnh 9

Trong bộ ảnh Tết Quý Mão 2023, các 'nàng Hậu' thân thiết như những chị em trong nhà, nền nã trong tà áo dài đón Tết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm