Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

Bộ GD - ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 18/7, Bộ GD - ĐT đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2023. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi của mình trên Báo Tiền phong online, tại đây.

Để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023, bắt đầu từ 8h00 ngày 18/7, thí sinh, phụ huynh truy cập Báo điện tử Tiền phong online (TIENPHONG.vn) tại đây.

Bộ GD - ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 ảnh 1

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Ngoài ra, thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu theo 2 cách sau:

Thứ nhất, thí sinh truy cập vào đường link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/ của Bộ GD - ĐT, nhập các thông tin được yêu cầu gồm: số căn cước công dân/chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận. Thí sinh bấm nút đăng nhập để biết được kết quả thi.

Lưu ý khi thực hiện theo cách này, mã đăng nhập đã được cung cấp kèm theo mật khẩu khi thí sinh đăng ký dự thi; mã xác nhận là một dãy ký tự ngay phía trên mã xác nhận. Trong trường hợp chưa có hoặc quên mã đăng nhập, thí sinh liên hệ ngay tại Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi thí sinh đã đăng ký dự thi.

Cách thứ 2, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp qua website các Sở GD - ĐT. Hiện nay, hầu hết các Sở GD - ĐT đã tạo sẵn các đường dẫn; thí sinh chỉ cần vào đường dẫn này, nhập số báo danh vào mục tìm kiếm để tra cứu kết quả thi của mình.

Thí sinh có thể chuyển đổi giữa các cách tra cứu trong trường hợp gặp lỗi (có thể xảy ra do có quá nhiều truy cập cùng lúc).

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.