Có 202 kết quả :

Anh Nguyễn Văn Thủy hướng dẫn đội bơi Mũ Đỏ tại bể bơi Thanh Xuân, Hà Nội. Ảnh: Trọng Tài

Người thầy 12 năm dạy bơi miễn phí

SVVN - Suốt 12 năm qua, ngày nào anh Nguyễn Văn Thủy luôn có mặt ở bể bơi vào hai khung giờ, 5h30-7h và 18h-21h, tận tình chỉ dạy các em nhỏ trong đội bơi Mũ Đỏ. Anh đã thành công khi giúp hàng ngàn bé từ không biết bơi thành các kình ngư nhí có thể bơi liên tục cả chục km. Điều đặc biệt, người thầy 47 tuổi với biệt danh “Thủy béo” hướng dẫn các em bằng tất cả tình yêu, niềm đam mê và hoàn toàn miễn phí.
‘Kình ngư’ Kim Sơn mong tổ chức Hội là địa chỉ tin cậy để sinh hoạt, trưởng thành

‘Kình ngư’ Kim Sơn mong tổ chức Hội là địa chỉ tin cậy để sinh hoạt, trưởng thành

SVVN - 3 lần giành Huy chương Vàng SEA Games ở bộ môn bơi lội, 6 lần tham dự Giải Vô địch thế giới, cùng hàng loạt thành tích khác, Nguyễn Hữu Kim Sơn (trường Kinh tế, ĐH Duy Tân, Đà Nẵng) vẫn không giấu được hồi hộp khi tham gia Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Dạy bơi miễn phí cho trẻ em đảo Phú Quý

Dạy bơi miễn phí cho trẻ em đảo Phú Quý

SVVN - Nằm trong chuỗi sự kiện Thầy Chiến dạy bơi cho trẻ em vùng biển đảo, buổi dạy bơi cho trẻ em đảo Phú Quý đã diễn ra rất sôi động và hiệu quả. Trẻ em được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản về an toàn bơi lội và nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường biển.
'Tiểu tiên cá' Ánh Viên dạy bơi cho thiếu nhi

'Tiểu tiên cá' Ánh Viên dạy bơi cho thiếu nhi

SVVN - Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1/6), Hội đồng Đội Trung ương đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em thiếu nhi là con, em thanh niên công nhân, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Bình Chánh. 
Chiến binh sông Hồng kể chuyện học bơi

Chiến binh sông Hồng kể chuyện học bơi

SVVN - Là người khởi xướng và hoàn thành chặng bơi 200km từ Hà Nội đến cửa biển Thái Bình trong 3 ngày, Nguyễn Ngọc Khánh đã đứng ra tổ chức một tua chống đuối nước và cứu hộ hoàn toàn miễn phí cho trẻ em ở 10 tỉnh thành dọc sông Hồng. Song song với dự án này, nhóm của anh Khánh cũng đặt mục tiêu lắp phao cứu sinh ở tất cả những cây cầu bắc ngang sông Hồng.