Bốn 'mỹ nữ Hoa ngữ' sở hữu nụ cười 'sát thương' nhất làng giải trí

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi các 'nữ thần' từ lạnh lùng sang cười mỉm, Dương Mịch đầy 'ma mị', Nhiệt Ba 'tỏa nắng', Đường Yên 'má lúm', ấn tượng mãi là quả cuối mang tên "thanh xuân của 8X". 

Nói về sự tương phản giữa những khoảnh khắc mỉm cười và tỏ ra lạnh lùng của các 'nữ thần Hoa Ngữ", có một sự khác biệt khá lớn giữa các thế hệ 8X và 9X. Nếu sự lạnh lùng tạo ra khoảng cách lớn với người đối diện thì nụ cười luôn là thứ dễ lây lan cảm xúc nhất. Cùng điểm danh hai khoảnh khắc đối lập này của bốn 'mỹ nữ Hoa ngữ' đặc biệt này để thấy sự khác biệt nhé!

Bốn 'mỹ nữ Hoa ngữ' sở hữu nụ cười 'sát thương' nhất làng giải trí ảnh 5
Bốn 'mỹ nữ Hoa ngữ' sở hữu nụ cười 'sát thương' nhất làng giải trí ảnh 6

Những năm gần đây, Dương Mịch ngày càng thể hiện dáng dấp của một phụ nữ trưởng thành. Đặc biệt là những lúc 'người đẹp' tỏ ra lạnh lùng, người ta vừa cảm nhận được một khí chất vô cùng mạnh mẽ đáng ngưỡng mộ, nhưng đồng thời cũng không chịu nổi bởi ánh mắt 'vô thần bức người' đó. Nhưng chỉ cần 'nữ thần' này nở nụ cười, người đối diện lại bất chợt thấy sức quyến rũ 'bất khả chiến bại'. Dáng vẻ đáng yêu như một con mèo lười khi mỉm cười của Dương Mịch khiến khán giả có thể đắm chìm mãi không muốn 'bừng tỉnh'. Có thể thấy sức 'sát thương' từ nụ cười của Dương Mịch không thể xem thường.

Bốn 'mỹ nữ Hoa ngữ' sở hữu nụ cười 'sát thương' nhất làng giải trí ảnh 7
Bốn 'mỹ nữ Hoa ngữ' sở hữu nụ cười 'sát thương' nhất làng giải trí ảnh 8

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch lại hoàn toàn trái ngược nhau. Khi không cười, người đẹp Tân Cương lại trông giống một con mèo lười hơn, hơn nữa còn có chút 'độc đoán', khiến người đối diện cảm thấy 'dựng tóc gáy'. Nhưng nụ cười của người đẹp lại giống như mặt trời tỏa nắng, siêu ấm áp và làm tan băng giá trong trái tim bất kỳ ai.

Bốn 'mỹ nữ Hoa ngữ' sở hữu nụ cười 'sát thương' nhất làng giải trí ảnh 9
Bốn 'mỹ nữ Hoa ngữ' sở hữu nụ cười 'sát thương' nhất làng giải trí ảnh 10

Khi Đường Yên lạnh lùng không cười, quanh người đẹp tuyệt đối bao phủ bởi khí chất vương giả. Chính vì khí chất này mà Đường Yên thường rất thích hợp với những vai phụ nữ mạnh mẽ, bá đạo. Nhưng khi cô ấy mỉm cười, hai chiếc má lúm đồng tiền có thể cuốn người đối diện vào cái xoáy ngọt ngào bất tận đó.

Bốn 'mỹ nữ Hoa ngữ' sở hữu nụ cười 'sát thương' nhất làng giải trí ảnh 11
Bốn 'mỹ nữ Hoa ngữ' sở hữu nụ cười 'sát thương' nhất làng giải trí ảnh 12

Gương mặt baby của Lâm Y Thần quá nổi tiếng. Trở thành biểu tượng thanh xuân của 8X Châu Á, nàng Viên Tương Cầm luôn khiến người đối diện cảm thấy thanh xuân chưa bao giờ rời xa. Mọi người đa số đã quen với những lúc Lâm Y Thần cười, nên sẽ cảm thấy có một chút xa cách khi 'nữ thần' này tỏ ra lạnh lùng. Nhưng cho dù là vẻ mặt lạnh lùng, thì Lâm Y Thần vẫn khiến người đối diện không cảm thấy sức nặng nào trong lòng. Thần thái này của 'người đẹp' được coi là thứ quý giá mà không nghệ sĩ nào sao chép được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm