Có 22 kết quả :

'Hóa thân thành công chúa' giữa vườn hồng 6.000m2 ở ngoại thành Hà Nội

'Hóa thân thành công chúa' giữa vườn hồng 6.000m2 ở ngoại thành Hà Nội

SVVN - Không cần phải đến Châu Âu xa xôi, ngay ở ngoại thành Hà Nội, mọi người có thể ghé thăm và chiêm ngưỡng cảnh hàng nghìn bông hồng được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loài hoa" đang bung nở khoe sắc. Có dịp đến khu vườn hồng đặc biệt rộng khoảng 6.000m2 này, ai nấy đều choáng ngợp với vẻ đẹp của hàng chục giống hoa hồng cổ và hoa hồng ngoại, với hương thơm ngát. 
Đỗ Thị Thu cũng các bạn trong lớp IM3 – Cơ khí Công nghiệp trong ngày nhà giáo Việt Nam (20/11)

Khi những 'bông hồng' theo học ngành kỹ thuật

Đi học vẫn có lương, được tiếp cận nền tảng kỹ thuật đỉnh cao từ nước Đức và cơ hội việc làm rộng mở, Trung tâm Đào tạo VinFast đang là điểm thu hút để nhiều bạn trẻ trong đó có cả nữ giới chọn theo học để chinh phục giấc mơ khoa học, kỹ thuật.
Lee Da Hae khoe dáng chuẩn tại sân bay

Lee Da Hae khoe dáng chuẩn tại sân bay

SVVN - Nữ diễn viên "Bông hồng xanh" ngày càng nhận được nhiều tình cảm và sự mến mộ từ phía khán giả. Xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon sáng nay, Lee Da Hae diện cả "cây" đen làm tôn lên nước da trắng hồng của mình.
Marilyn Monroe bước ra từ tòa án ở Beverly Hills vào tháng 10/1954, sau khi hoàn tất thủ tục ly dị Joe DiMaggio

Bất tử hóa tình yêu bằng vạn bông hồng

Ngay khi trở thành vợ Joe DiMaggio, Marilyn Monroe đã đưa ra một lời đề nghị lạ lùng: nếu bà chết trước, ông sẽ phải đặt hoa lên mộ bà mỗi tuần. DiMaggio về sau đã giữ lời hứa, dù từ lâu bà không còn là bạn đời của ông.
Bông hồng trên “ghế nóng”

Bông hồng trên “ghế nóng”

TP - Chiếc “ghế nóng” ở Thái Lan cuối cùng đã có chủ mới. Không nằm ngoài sự tiên đoán, bà Yingluck Shinawatra đã trở thành nữ thủ tướng đầu tiên trong lịch sử xứ chùa Vàng.