Cái giá 'cực đắt' mà một nữ Idol phải trả sau khi giảm cân để sở hữu thân hình đáng mơ ước

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Bông hồng lai xứ Hàn” Jeon Somi nghẹn ngào, tiết lộ cái giá cực đắt phải trả sau khi giảm cân để sở hữu thân hình 'tuyệt phẩm'.

“Bông hồng lai xứ Hàn” Jeon Somi vừa trở lại đường đua K-pop với ca khúc Dumb Dumb, đạt được nhiều thành tích tốt trên các bảng xếp hạng cũng như “tạo trend” thành công với vũ đạo độc đáo.

Cái giá 'cực đắt' mà một nữ Idol phải trả sau khi giảm cân để sở hữu thân hình đáng mơ ước ảnh 5

Somi rất chăm chỉ tham gia các radio, chương trình âm nhạc cuối tuần… để quảng bá cho ca khúc mới. Mới đây nhất, cô nàng đã đến với MBC FM4U Jeon Hyosung’s Dreaming Radio và có những chia sẻ đầy cảm xúc với lần trở lại sân khấu này.

Đã có một lá thư của thính giả gửi chương trình có nội dung: “Bài hát rất hay và màn trình diễn thật tuyệt vời. Tất cả đều hoàn hảo”. Khi đọc thư, Somi cúi gằm mặt và dường như đang cố kìm nén những giọt nước mắt.

Somi nghẹn ngào: “Thành thật mà nói thì ngày nào em cũng đều khóc. Bây giờ em cũng sắp khóc rồi. Em phải làm thế nào đây ạ?”.

Cái giá 'cực đắt' mà một nữ Idol phải trả sau khi giảm cân để sở hữu thân hình đáng mơ ước ảnh 6

MC Jeon Hyosung đã an ủi “Bông hồng lai”: “Chị nghĩ đó là vì em yêu người hâm mộ của mình và đã làm tất cả để cho họ thấy được một Somi hoàn hảo nhất, họ dành lời khen như một sự công nhận vậy. Nước mắt em sẽ tuôn rơi nếu ai đó nhận ra tất cả những khó khăn mà em đã phải trải qua”.

Sau đó, Somi nghẹn ngào tiết lộ rằng mình đã phải truyền dịch IV ngay trước khi tới buổi radio để duy trì cơ thể. Tuy nhiên, nữ thần tượng lập tức nói với khán thính giả rằng mình thật sự không sao: “Thực sự thì em đã ăn kiêng một cách lành mạnh... Em nói với người hâm mộ rằng họ đừng lo lắng nhưng thực sự em đã phải truyền dịch qua đường tĩnh mạch để có thể duy trì cơ thể vì em không dám ăn quá nhiều. Em đã không thể nói vì sợ họ sẽ lo lắng”.

Cái giá 'cực đắt' mà một nữ Idol phải trả sau khi giảm cân để sở hữu thân hình đáng mơ ước ảnh 7

Somi cao 1m72 nhưng nặng chỉ vẻn vẹn 46,6 kg.

Trước đó, Somi đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi tiết lộ bản thân cao 1m72 nhưng chỉ nặng vỏn vẹn 46,6 kg. Somi chia sẻ, cô đã tập luyện điên cuồng, thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để sở hữu thân hình “trong mơ” này. Động lực duy nhất thúc đẩy cô gái sinh năm 2001 chính là những bình luận tiêu cực về ngoại hình mà Somi không ít lần đọc được trên mạng xã hội.

Cái giá 'cực đắt' mà một nữ Idol phải trả sau khi giảm cân để sở hữu thân hình đáng mơ ước ảnh 8

Lời chia sẻ của Somi cũng như một lời cảnh tỉnh cho những ai muốn giảm cân bất chấp để sở hữu thân hình “hoàn hảo”, thậm chí hiện tại Somi chỉ có thể truyền dịch để cung cấp đủ dưỡng chất duy trì cơ thể. Là người của công chúng, áp lực về ngoại hình luôn ám ảnh không chỉ Somi mà rất nhiều người nổi tiếng khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.