Bức ảnh đầu tiên Phương Oanh khoe sau khi thành vợ Shark Bình: Không phải ảnh cưới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc Phương Oanh và Shark Bình làm thủ tục đăng ký kết hôn quả đúng là một bất ngờ khiến cư dân mạng xôn xao. Hành động sau đó của cô còn gây ngạc nhiên hơn nữa.

Suốt một năm qua, Phương Oanh và Shark Bình chính là một cặp đôi có quá nhiều điều bất ngờ không thể đoán trước. Khi hai người lộ ảnh đi du lịch cùng nhau, khán giả mới bật ngửa, vì trước đó chẳng có manh mối hẹn hò nào giữa cả hai.

Bức ảnh đầu tiên Phương Oanh khoe sau khi thành vợ Shark Bình: Không phải ảnh cưới ảnh 1

Rồi cho dù bị nhiều người "ném đá" chỉ trích vì Shark Bình vẫn chưa chính thức làm thủ tục ly hôn với vợ, Phương Oanh vẫn nhất quyết khẳng định cô không làm gì sai, cô và Shark Bình đến với nhau không có gì khuất tất. Họ vẫn thường xuyên đăng ảnh đi du lịch khắp nơi, Shark Bình tổ chức sinh nhật cho bạn gái, Phương Oanh có mặt trong nhiều sự kiện của công ty bạn trai, rồi cả hai tương tác qua lại rất vui vẻ trên trang cá nhân…

Bức ảnh đầu tiên Phương Oanh khoe sau khi thành vợ Shark Bình: Không phải ảnh cưới ảnh 2

Sau đó, khi Shark Bình mới thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ thì anh và Phương Oanh cũng nhanh chóng đăng ký kết hôn. Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai người chính thức là vợ chồng được pháp luật công nhận khiến cư dân mạng xôn xao vì bất ngờ và đã gửi lời chúc mừng đến hai người.

Bức ảnh đầu tiên Phương Oanh khoe sau khi thành vợ Shark Bình: Không phải ảnh cưới ảnh 3

Sau đó, những tưởng Phương Oanh sẽ khoe ảnh lên phường nhận giấy chứng nhận kết hôn cùng Shark Bình nhưng cô lại đăng tải video đang làm đẹp. Khi đã trang điểm kỹ lưỡng, nữ diễn viên nhìn vô cùng xinh đẹp, thu hút. Kèm thêm một bộ váy đen kiêu sa là Phương Oanh được khen có khí chất sang chảnh của phu nhân hào môn.

Bức ảnh đầu tiên Phương Oanh khoe sau khi thành vợ Shark Bình: Không phải ảnh cưới ảnh 4
Bức ảnh đầu tiên Phương Oanh khoe sau khi thành vợ Shark Bình: Không phải ảnh cưới ảnh 5

Giờ đây, cư dân mạng đang chờ cặp đôi tung ảnh cưới và chắc hẳn một đám cưới hoành tráng sẽ sớm được tổ chức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm