'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối ngày 29/7, Ban Chỉ huy các hoạt động tình nguyện Hè tại đảo Thạnh An phối hợp với Huyện Đoàn Cần Giờ và các đội hình 'Mùa Hè Xanh' các trường đại học tổ chức chương trình văn nghệ, với chủ đề “Hát mãi bài ca tình nguyện” và giao lưu với các hộ nuôi quân trong hoạt động trở về mặt trận xưa của cựu chiến sĩ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, năm 2023.

Ngoài Đội hình cựu chiến sĩ tình nguyện trường ĐH Mở TP. HCM, chương trình còn có đội hình thường trực ‘Mùa Hè Xanh’ của các trường: ĐH Mở TP. HCM, ĐH Sư phạm TP. HCM, ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM), ĐH Văn hóa TP. HCM và đội hình thường trực ‘Hành quân Xanh' Bộ đội Biên phòng TP. HCM.

Đây là dịp cùng nhìn lại hành trình của bao thế hệ chiến sĩ tình nguyện đã gắn bó, đồng hành cùng người dân xã đảo Thạnh An dựng xây đảo xanh đổi thay từng ngày. Những tình cảm quân - dân, của ba, má nuôi quân với các bạn chiến sĩ như đối với những người con trong nhà, của người đồng đội cùng lên công trường, cùng về ăn ở, chia sẻ buồn vui trong những ngày Hè.

Các chiến sĩ và cựu chiến sĩ đã được giao lưu, gặp gỡ với các cô chú hộ nuôi quân, được nghe về hành trình tuổi đôi mươi của những ngày "Ánh sáng văn hóa Hè" và cùng nhau nhìn lại hành trình gần một tháng đóng quân tại xã đảo cùng nhau.

Cùng xem lại những hình ảnh của đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An (Ảnh: TLTĐ)

'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 1
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 2
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 3
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 4
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 5
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 6
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 7
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 8
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 9
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI

Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI

SVVN - Ngày 12/7, Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Chị Hồ Hồng Nguyên - Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và anh Nguyễn Tiến Hưng - Phó Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội chủ trì Hội nghị.
Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

SVVN - Sáng ngày 6/7, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh' 2024 - Sáng mãi ngọn lửa 'Ba sẵn sàng', với sự tham gia của gần 2.000 tình nguyện viên, thuộc 69 đội hình tình nguyện đến từ các trường đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

SVVN - Ngày 4/7, Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hà Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra phiên trọng thể. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 33 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa mới.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

SVVN - Khen ngợi nỗ lực, tâm huyết và những việc làm thiết thực của những chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã gửi tặng những phần quà động viên các bạn. Chị kỳ vọng đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt tình hỗ trợ nhưng cũng phải đảm bảo phối hợp đồng bộ với quy định của nhà trường và quy chế của kỳ thi, giữ cho hoạt động hỗ trợ nằm trong quy củ, đạt hiệu quả tối đa.
'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

SVVN - Chiều ngày 26/6, hơn 1 triệu thí sinh khắp cả nước thực hiện thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong bầu không khí khẩn trương này, nhằm hỗ trợ thí sinh có tinh thần thoải mái một cách tốt nhất, đội hình 'Tiếp sức mùa thi' đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng tại TP. HCM đã mang đến những món quà, đồ dùng cần, sẵn sàng hỗ trợ tại các điểm thi.