'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối ngày 29/7, Ban Chỉ huy các hoạt động tình nguyện Hè tại đảo Thạnh An phối hợp với Huyện Đoàn Cần Giờ và các đội hình 'Mùa Hè Xanh' các trường đại học tổ chức chương trình văn nghệ, với chủ đề “Hát mãi bài ca tình nguyện” và giao lưu với các hộ nuôi quân trong hoạt động trở về mặt trận xưa của cựu chiến sĩ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, năm 2023.

Ngoài Đội hình cựu chiến sĩ tình nguyện trường ĐH Mở TP. HCM, chương trình còn có đội hình thường trực ‘Mùa Hè Xanh’ của các trường: ĐH Mở TP. HCM, ĐH Sư phạm TP. HCM, ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM), ĐH Văn hóa TP. HCM và đội hình thường trực ‘Hành quân Xanh' Bộ đội Biên phòng TP. HCM.

Đây là dịp cùng nhìn lại hành trình của bao thế hệ chiến sĩ tình nguyện đã gắn bó, đồng hành cùng người dân xã đảo Thạnh An dựng xây đảo xanh đổi thay từng ngày. Những tình cảm quân - dân, của ba, má nuôi quân với các bạn chiến sĩ như đối với những người con trong nhà, của người đồng đội cùng lên công trường, cùng về ăn ở, chia sẻ buồn vui trong những ngày Hè.

Các chiến sĩ và cựu chiến sĩ đã được giao lưu, gặp gỡ với các cô chú hộ nuôi quân, được nghe về hành trình tuổi đôi mươi của những ngày "Ánh sáng văn hóa Hè" và cùng nhau nhìn lại hành trình gần một tháng đóng quân tại xã đảo cùng nhau.

Cùng xem lại những hình ảnh của đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An (Ảnh: TLTĐ)

'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 1
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 2
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 3
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 4
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 5
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 6
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 7
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 8
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 9
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 10
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.
Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

SVVN - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị, mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân, thanh niên nơi tổ chức hoạt động tình nguyện, "cùng ăn, cùng ở, cùng làm". Để khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện "đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".
Những màn khởi động ‘cháy' hết mình của những sinh viên tình nguyện tại TP. HCM

Những màn khởi động ‘cháy' hết mình của những sinh viên tình nguyện tại TP. HCM

SVVN - Sáng 2/6, tại Công viên bờ sông Sài Gòn (TP. Thủ Đức, TP. HCM), Thành Đoàn TP. HCM đã tổ chức Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch Tình nguyện Hè năm 2024, với sự tham dự trực tiếp của khoảng 5.000 đoàn viên, sinh viên, chiến sĩ tình nguyện. Buổi Lễ ra quân năm nay ấn tượng bởi những màn khởi động ‘cháy' hết mình của sinh viên tình nguyện tại TP. HCM.
Tuổi trẻ Thủ đô đẩy mạnh chuyển đổi số trong 'Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè'

Tuổi trẻ Thủ đô đẩy mạnh chuyển đổi số trong 'Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè'

SVVN - Ngày 31/5, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức Lễ ra quân ‘Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024’, với sự tham dự của gần 400 đoàn viên, thanh niên, sinh viên tiêu biểu của Thủ đô. Năm nay, Thành Đoàn Hà Nội sẽ tham gia hỗ trợ các địa phương đẩy mạnh chuyển đổi số; tham gia xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.