'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối ngày 29/7, Ban Chỉ huy các hoạt động tình nguyện Hè tại đảo Thạnh An phối hợp với Huyện Đoàn Cần Giờ và các đội hình 'Mùa Hè Xanh' các trường đại học tổ chức chương trình văn nghệ, với chủ đề “Hát mãi bài ca tình nguyện” và giao lưu với các hộ nuôi quân trong hoạt động trở về mặt trận xưa của cựu chiến sĩ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, năm 2023.

Ngoài Đội hình cựu chiến sĩ tình nguyện trường ĐH Mở TP. HCM, chương trình còn có đội hình thường trực ‘Mùa Hè Xanh’ của các trường: ĐH Mở TP. HCM, ĐH Sư phạm TP. HCM, ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM), ĐH Văn hóa TP. HCM và đội hình thường trực ‘Hành quân Xanh' Bộ đội Biên phòng TP. HCM.

Đây là dịp cùng nhìn lại hành trình của bao thế hệ chiến sĩ tình nguyện đã gắn bó, đồng hành cùng người dân xã đảo Thạnh An dựng xây đảo xanh đổi thay từng ngày. Những tình cảm quân - dân, của ba, má nuôi quân với các bạn chiến sĩ như đối với những người con trong nhà, của người đồng đội cùng lên công trường, cùng về ăn ở, chia sẻ buồn vui trong những ngày Hè.

Các chiến sĩ và cựu chiến sĩ đã được giao lưu, gặp gỡ với các cô chú hộ nuôi quân, được nghe về hành trình tuổi đôi mươi của những ngày "Ánh sáng văn hóa Hè" và cùng nhau nhìn lại hành trình gần một tháng đóng quân tại xã đảo cùng nhau.

Cùng xem lại những hình ảnh của đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An (Ảnh: TLTĐ)

'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 1
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 2
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 3
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 4
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 5
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 6
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 7
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 8
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 9
'Bùng cháy' đêm văn nghệ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

SVVN - Sáng ngày 22/9, tại Sơn La, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XII đã khai mạc dưới sự chủ trì của anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.