Bung sự thật mới nhất về vụ Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp khiến mọi người còn 'sốc' hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi có người vẫn hoài nghi về việc NS Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp thì một cuộc phỏng vấn cách đây nhiều năm trước đã cho thấy một sự thật còn 'sốc' hơn. 

Tối ngày 25/5, khi dư luận vẫn rất phẫn nộ với NS Hoài Linh về chuyện anh giữ khoản tiền gần 14 tỷ đồng mà khán giả đóng góp để hỗ trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt thì Hoài Linh lại tiết lộ một sự thật giật mình.

Bung sự thật mới nhất về vụ Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp khiến mọi người còn 'sốc' hơn ảnh 4

Đó là hồi tháng 10/2020, anh đã phải đi mổ khối u ác tuyến giáp và đến tháng 4/2021 phải tiến hành hóa trị vì mắc ung thư tuyến giáp. Hoài Linh đã chia sẻ bức ảnh nằm trong viện sau ca mổ và lãnh đạo bệnh viện ĐH Y Dược TP. HCM cũng xác nhận điều này.

Bung sự thật mới nhất về vụ Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp khiến mọi người còn 'sốc' hơn ảnh 5

Hoài Linh hé lộ chuyện phải mổ u tuyến giáp

Tuy thế, cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi. Bởi chỉ vài tuần sau ca mổ, Hoài Linh đã xuất hiện mà không thấy vết sẹo ở ngay chính giữa vùng cổ. Xem lại nhiều video của anh, Hoài Linh đều không có sẹo ở cổ, hoặc mờ nhỏ đến mức không nhận ra. Cũng có người cho rằng Hoài Linh đang mượn chuyện bệnh tật để xoa dịu cơn giận dữ của cộng đồng mạng.

Bung sự thật mới nhất về vụ Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp khiến mọi người còn 'sốc' hơn ảnh 6

Anh thường xuyên phải quàng khăn để che vết mổ.

Nhưng hóa ra, từ tháng 12/2015, Hoài Linh từng chia sẻ rằng “Cổ họng tôi bị khàn đặc, uống thuốc hoài không dứt nên có đi khám thì bác sĩ đề nghị mổ. Tôi bị hạt ở dây thanh quản nên cũng dự tính tháng 1/2016, sau khi xong liveshow của mình thì sẽ dành thời gian nghỉ ngơi”.

Bung sự thật mới nhất về vụ Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp khiến mọi người còn 'sốc' hơn ảnh 7

Có thể thấy, từ nhiều năm trước, Hoài Linh đã có vấn đề ở cổ họng và qua nhiều năm, có khả năng bệnh phát triển thành khối u tuyến giáp nên anh phải mổ và hóa trị. Nhiều đồng nghiệp xác nhận có biết bệnh tình của Hoài Linh, nhưng vì anh muốn giấu nên cũng không thể nói cho khán giả biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm