K-biz ngày 25/5/2021:

Dù tính chuyện kết hôn Lee Da In nhưng Lee Seung Gi vẫn để lộ sơ hở còn yêu Yoona (SNSD)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lee Seung Gi xác nhận hẹn hò và tiếp đó 'bóng gió' việc cả hai chuẩn bị kết hôn, cư dân mạng nhận xét: “Gu của Lee Seung Gi đúng là trước sau như một, Yoona quả là tường thành".

Vào 24/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Lee Seung Gi và Lee Da In đã bắt đầu hẹn hò hơn 1 năm nay. Sau đó, công ty quản lý của Lee Da In là 9Ato Entertainment đã xác nhận mối quan hệ thông tin trên là đúng sự thật: “Chúng tôi đã xác nhận với nữ diễn viên, cặp đôi đã bắt đầu tìm hiểu nhau từ khoảng 5, 6 tháng trước”.

Dù tính chuyện kết hôn Lee Da In nhưng Lee Seung Gi vẫn để lộ sơ hở còn yêu Yoona (SNSD) ảnh 5

Một số người còn cho biết thậm chí cả hai còn chuẩn bị kết hôn vì Lee Seung Gi và Da In đã gặp gia đình hai bên. Về vấn đề này, một bài báo trên cộng đồng mạng trước đây đề cập đến tin đồn kết hôn của Lee Seung Gi đã được 'khai quật' lại. Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng tin đồn kết hôn là quá nóng vội vì tình cảm của họ mới chỉ có 6 tháng kể từ khi hẹn hò.

Dù tính chuyện kết hôn Lee Da In nhưng Lee Seung Gi vẫn để lộ sơ hở còn yêu Yoona (SNSD) ảnh 6

Sau khi tin tức hẹn hò nổ ra, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về cặp đôi trên các diễn đàn. Một cư dân mạng đã đăng một bài viết với tiêu đề “Điều thú vị là gu của Lee Seung Gi vẫn không hề thay đổi” trên Nate Pann, một diễn đàn vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Dù tính chuyện kết hôn Lee Da In nhưng Lee Seung Gi vẫn để lộ sơ hở còn yêu Yoona (SNSD) ảnh 7

Trong bài đăng còn đính kèm một bức ảnh chụp được từ một chương trình trước đây, Lee Seung Gi đã liên tục tiết lộ rằng mẫu phụ nữ lý tưởng của anh ấy là YoonA trong ba năm liền. Sau đó, Lee Seung Gi và Yoona thực sự trở thành một cặp khiến showbiz Hàn vô cùng bất ngờ, họ đã trở thành một trong những cặp đôi đẹp và quyền lực nhất tại thời điểm đó nhưng đã “đừng ai nấy đi” vào năm 2015 khiến công chúng vô cùng tiếc nuối.

Dù tính chuyện kết hôn Lee Da In nhưng Lee Seung Gi vẫn để lộ sơ hở còn yêu Yoona (SNSD) ảnh 8

Điều trùng hợp ở đây là vào khoảng thời gian Lee Da In bắt đầu tham gia diễn xuất, đã có một bài báo viết về nữ diễn viên với tiêu đề “Con gái thứ hai của Mama Chuê Gyun Miri - Lee Da In lần đầu lộ diện ‘giống SNSD Yoona’”.

Người đăng bài đã bình luận rằng: “Từ Yoona đến ‘giống Yoona’ gu của Lee Seung Gi vẫn luôn luôn như vậy”.

Dù tính chuyện kết hôn Lee Da In nhưng Lee Seung Gi vẫn để lộ sơ hở còn yêu Yoona (SNSD) ảnh 9

Rất nhiều bình luận của cư dân mạng để lại dưới bài đăng: “Anh ấy từng hẹn hò với Yoona đấy, mọi người nghĩ anh ấy sẽ đổi gu sao?” (ý nói rằng Yoona vô cùng hoàn hảo), “Không thể so sánh được với Yoona đâu...”, “Chưa từng thấy Yoona giống Lee Da In nhưng nhìn ảnh thì cảm thấy khí chất hai người khá tương đồng nhỉ? Đều là kiểu giống. Hình tượng ngây thơ trong sáng. Thấy cũng giống giống nhau ở điểm đó”, “Yoona thật sự là tường thành đó”,…

Dù tính chuyện kết hôn Lee Da In nhưng Lee Seung Gi vẫn để lộ sơ hở còn yêu Yoona (SNSD) ảnh 10

Dù đã mối tình của Lee Seung Gi và Yoona đã kết thúc cách đây 6 năm nhưng cặp đôi vẫn luôn là “tường thành” về độ xứng đôi cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp, vậy tên của Lee Seung Gi và Yoona vẫn thường được cư dân mạng “réo gọi” cùng nhau. Hiện tại, Lee Seung Gi đã tìm được người trong lòng còn về phía Yoona cô nàng vẫn “lẻ bóng”, là một trong những sao nữ độc thân “quý giá” nhất của showbiz Hàn.

Dù tính chuyện kết hôn Lee Da In nhưng Lee Seung Gi vẫn để lộ sơ hở còn yêu Yoona (SNSD) ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.