Ca sĩ Kim Ngân được fan tặng hẳn một căn nhà, có phản ứng đặc biệt khi đến thăm nhà mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều người đã mừng cho ca sĩ Kim Ngân khi bà được khán giả tặng hẳn một căn nhà tiện nghi và không còn phải sống lang thang nữa.

Sau khi danh hài Thúy Nga ngưng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân vì quá nhiều rắc rối nảy sinh, nhiều khán giả ở Mỹ đã bắt gặp bà lại đi lang thang ngoài đường, ngủ ngay trên vỉa hè, dung nhan tiều tụy hơn trước. Điều này khiến cho cư dân mạng không khỏi lo lắng cho ngôi sao tài sắc một thời.

Ca sĩ Kim Ngân được fan tặng hẳn một căn nhà, có phản ứng đặc biệt khi đến thăm nhà mới ảnh 1

Mới đây, một khán giả thương cảm với hoàn cảnh của ca sĩ Kim Ngân đã tặng bà hẳn một căn nhà. Đây là kiểu nhà di động “mobile home” rất phổ biến ở Mỹ vì tiện lợi, có thể di chuyển khi cần thiết. Căn nhà mà ca sĩ Kim Ngân được tặng có ba phòng chức năng là phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách khá rộng rãi, gọn gàng sạch sẽ.

Ca sĩ Kim Ngân được fan tặng hẳn một căn nhà, có phản ứng đặc biệt khi đến thăm nhà mới ảnh 2

Mạnh thường quân đã rất chu đáo chuẩn bị hết mọi vật dụng cần thiết nên căn nhà rất đầy đủ tiện nghi, ca sĩ Kim Ngân chỉ việc dọn vào ở. Vị khán giả này cho biết căn nhà có giá khoảng 80.000 đôla (1,8 tỷ đồng) chưa tính chi phí sửa chữa, mua sắm đồ nội thất. Tự anh đã bắt tay vào sửa sang, thiết kế lại để biến căn nhà một phòng thành 3 phòng như hiện tại.

Ca sĩ Kim Ngân được fan tặng hẳn một căn nhà, có phản ứng đặc biệt khi đến thăm nhà mới ảnh 3

Khi Kim Ngân ghé thăm căn nhà được tặng, bà vui vẻ và tươi tắn thấy rõ. Tuy nhiên, khán giả vẫn nhận xét ca sĩ Kim Ngân nhìn gầy gò hơn thời gian được Thúy Nga chăm sóc. Hiện chưa biết ca sĩ Kim Ngân có ở lại căn nhà này hay không nhưng ai cũng mong bà sẽ sớm có chỗ ở ổn định để không còn sống lang thang, có thể gặp nhiều nguy hiểm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm