Có 31 kết quả :

Ca sĩ Mỹ Linh

Mỹ Linh lại giàu năng lượng, yêu nghề trở lại

SVVN - Sau khi dạy tại trường nhạc do mình sáng lập, Mỹ Linh lái xe chừng 40km về đến nhà cũng gần bảy giờ tối. Và đó là lúc câu chuyện của chúng tôi bắt đầu. Thời điểm này Mỹ Linh đang tham gia một show truyền hình dành cho các nữ nghệ sĩ ngoài 30. Cuộc chơi xem ra có tác động tích cực đến sự nghiệp của diva từng tuyên bố sẽ chấm dứt làm liveshow kể từ Thời gian 2018.
Ca sĩ Mỹ Linh: 'Tình nào mà chả là tình đầu'

Ca sĩ Mỹ Linh: 'Tình nào mà chả là tình đầu'

SVVN - Mạnh miệng khẳng định “tình nào mà chả là tình đầu”, diva Tóc ngắn còn khiến nhiều người tìm được cảm giác an ủi khi tiết lộ chuyện “yêu người mà người chẳng hay” lẫn mối tình đầu mà giờ kể lại chị đùa là “nhạt lắm”!
Mỹ Linh sắp khép lại sự nghiệp ca hát?

Mỹ Linh sắp khép lại sự nghiệp ca hát?

SVVN - Phải sau 7 năm kể từ Một ngày, Mỹ Linh mới ra đĩa tiếp theo. Là sự nối tiếp của format khí nhạc cổ điển phương Tây lời Việt trước đây, Chat với Mozart ra mắt 2006 gây tranh cãi rất nhiều bởi ý tưởng chưa từng có. Việc thu dàn nhạc dây cùng dàn nhạc nhẹ khi đó cũng còn hết sức mới mẻ. Và album ít nhiều chưa đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo công chúng, chủ yếu bởi chưa có giải pháp xử lý âm thanh thỏa đáng.