Có 31 kết quả :

Chàng mẫu ảnh 9X: ‘Nghệ thuật với tôi là nguồn sống!’

Chàng mẫu ảnh 9X: ‘Nghệ thuật với tôi là nguồn sống!’

SVVN - Từng có một khoảng thời gian làm việc và học tập tại Nhật Bản, tuy nhiên vốn bản thân là một người yêu thích nghệ thuật và sự tự do, sau hơn 3 năm, Kira đã quyết tâm trở về Việt Nam để theo đuổi con đường này. Song, cũng chính nhờ nghệ thuật đã giúp cậu bạn vượt qua căn bệnh trầm cảm sống chung 12 năm.
Nữ sinh Học viện Ngân hàng vượt qua nghịch cảnh biến điều không thể thành có thể

Nữ sinh Học viện Ngân hàng vượt qua nghịch cảnh biến điều không thể thành có thể

SVVN - Bùi Thanh Hà (sinh năm 2003 tại Hải Phòng), sinh viên năm 2, Khoa Kinh tế, Học viện Ngân hàng, từng là cô học sinh mắc căn bệnh đặc biệt được đặc cách thi riêng một phòng tại kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021. Thanh Hà đã cố gắng vượt qua trở ngại đạt được mục tiêu đề ra, thay đổi bản thân để trở thành cô MC tài năng của Khoa, Học viện và luôn chăm chỉ học tập để chinh phục Học bổng cũng như các thành tích trong hoạt động ngoại khóa.
Nữ sinh Bạc Liêu vượt lên bệnh tật, đỗ vào ngôi trường Nhân văn mơ ước

Nữ sinh Bạc Liêu vượt lên bệnh tật, đỗ vào ngôi trường Nhân văn mơ ước

SVVN - Tạ Thị Thảo Vy (sinh năm 2003) đã phải chống chọi với căn bệnh gan từ lúc mới chào đời cùng một căn bệnh viêm da nặng xuất hiện từ năm lớp 7. Trải qua từ những mặc cảm, tự ti lúc cơ thể yếu dần, phải đội tóc giả nhiều năm liền cho đến những áp lực học tập và không ít lần muốn từ bỏ cuộc sống, nữ sinh cuối cùng đã vượt qua tất cả để đỗ vào trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM mà mình mơ ước.
Căn bệnh đại đô thị

Căn bệnh đại đô thị

SVVN - Ngoài ô nhiễm không khí do phát thải quá mức, cư dân ở hai thành phố lớn nhất nước còn đang phải hứng chịu đủ loại ô nhiễm khác. 
Nghệ sĩ ưu tú Hán Văn Tình.

Chu Văn Quềnh: Mong chỉ là giấc mơ...

Dù đã có nhiều người thân, bạn hữu cũng như khán giả đồng hành cùng nghệ sĩ Hán Văn Tình trong cuộc chiến chống bệnh trọng này, nhưng khi đối diện với chính mình, anh vẫn không tránh khỏi những niềm riêng không dễ sẻ chia…
Những giây phút yên bình bên con

Hành trình sáng từ bóng tối

SVVN - Là một bác sĩ nội trú được đánh giá cao về chuyên môn với tương lai xán lạn phía trước, Ngô Minh Biên không thể ngờ có một ngày ánh sáng khép lại trước mắt, đoạt đi của anh bao ước mơ, hoài bão.
Sát thủ vô hình

Sát thủ vô hình

SVVN - Người ta gọi HIV/AIDS là căn bệnh thế kỷ (20) nhưng có thể nói trầm cảm là căn bệnh mang tính thời đại, bởi nó đang có dấu hiệu gia tăng trên toàn cầu và theo các chuyên gia, nguyên nhân chính của chứng trầm cảm đến từ các vấn đề mang tính xã hội, cộng đồng.
Bệnh thời đại

Bệnh thời đại

SVVN - Nhiều người đã gọi căn bệnh mất ngủ, hay chứng khó ngủ là “bệnh thời đại” và rất không may, Việt Nam là nước có tỷ lệ mắc chứng này rất cao.