‘Cạn lời’ trước phản ứng của Ngọc Trinh sau khi lộ chuyện ‘nổ tung trời’ về khu đất 11 ha

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Nữ hoàng nội y' đã tái xuất mạng xã hội sau ồn ào liên quan đến khu đất ở Bảo Lộc. Ngọc Trinh hành động thế nào mà khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm?

Cái tên Ngọc Trinh vốn đã liên tục gắn liền với scandal, từ những bộ ảnh hở hang đến phản cảm đến những câu nói gây 'sốc' như “không tiền thì cạp đất mà ăn”. Thời gian gần đây, 'scandal' càng bủa vây Ngọc Trinh nhiều hơn, khi cô bị một thương hiệu thời trang nước ngoài công khai chỉ trích vì mặc đồ nhái.

‘Cạn lời’ trước phản ứng của Ngọc Trinh sau khi lộ chuyện ‘nổ tung trời’ về khu đất 11 ha ảnh 1

Tiếp đó, cơ quan chức năng TP Bảo Lộc, Lâm Đồng cũng lên tiếng đính chính thông tin mà Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân. 'Nữ hoàng nội y' khoe cô mới thành chủ nhân một khu đất rộng 11 héc ta ở Bảo Lộc và sẽ xây thành khu homestay hoành tráng. Chẳng ngờ sau đó, TP Bảo Lộc đã xác nhận chủ khu đất này không phải Ngọc Trinh khiến cho 'nữ hoàng nội y' bị cư dân mạng chê cười vì 'sống ảo'.

‘Cạn lời’ trước phản ứng của Ngọc Trinh sau khi lộ chuyện ‘nổ tung trời’ về khu đất 11 ha ảnh 2

Tuy nhiên, Ngọc Trinh chẳng hề bận tâm vì những lời chỉ trích mình. Cô vẫn thoải mái đăng tải các hình ảnh đi nghỉ dưỡng ở biển, khoe dáng trong những bộ đồ bé xíu mỏng manh. Không chỉ mặc bikini hở bạo mà Ngọc Trinh còn dạo phố với set đồ voan mỏng hết cỡ, để lộ vòng 1 lấp ló.

‘Cạn lời’ trước phản ứng của Ngọc Trinh sau khi lộ chuyện ‘nổ tung trời’ về khu đất 11 ha ảnh 3
‘Cạn lời’ trước phản ứng của Ngọc Trinh sau khi lộ chuyện ‘nổ tung trời’ về khu đất 11 ha ảnh 4

Thái độ tỉnh bơ như không có 'scandal' của Ngọc Trinh khiến nhiều người bức xúc. Chưa kể, Ngọc Trinh còn nhắn nhủ cư dân mạng hãy cẩn thận với cô vì “Cô ấy có thể tự chữa lành bản thân gấp trăm lần so với những gì bạn có thể tưởng tượng được". Đây có thể hiểu là lời khẳng định của Ngọc Trinh rằng dù gặp nhiều rắc rối như thế nào, 'nữ hoàng nội y' sẽ vẫn ổn.

‘Cạn lời’ trước phản ứng của Ngọc Trinh sau khi lộ chuyện ‘nổ tung trời’ về khu đất 11 ha ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm