Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mang tình yêu với các giá trị truyền thống, đặc biệt với văn hóa bản sắc các dân tộc. Diệp Anh cùng ekip đã lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh tại vùng cao, thu hút đông đảo lượt quan tâm của cộng đồng mạng.

Cao Diệp Anh được mọi người biết đến là một nữ diễn viên trẻ, từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô còn là Chủ tịch Công ty TNHH phúc lợi động vật CDA Animal Việt Nam. Hiện, Diệp Anh đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp, khoa Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Mang sẵn trong mình tình yêu với các giá trị truyền thống, mới đây, Diệp Anh đã phối hợp cùng ekip lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh được chụp trên vùng cao, thu hút nhiều lượt quan tâm của mọi người.

Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 1

Để thực hiện bộ ảnh, Diệp Anh cùng ekip đã lựa chọn điểm đến là huyện Lũng Cú, tỉnh Hà Giang. Dựa vào những kiểu dáng sẵn có của các trang phục truyền thống từ các dân tộc miền núi, Diệp Anh đã lựa chọn cho mình bộ trang phục có thêu hoa văn, phong cách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, với mong muốn thể hiện sự gắn kết giữa phong cách vùng cao và đồng bằng.

Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 2
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 3
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 4

Diệp Anh chia sẻ: “Tại nơi đây, tôi đã có những trải nghiệm thực tế về đời sống vùng cao, có rất nhiều sự xa cách về phong cách, lối sống so với đồng bằng. Qua bộ ảnh này, tôi hy vọng gắn kết hơn tình nghĩa của 54 dân tộc anh em. Đồng thời cũng mong muốn đề cao nét đẹp truyền thống dân tộc miền núi. Ngoài bộ ảnh này, chúng tôi còn thực hiện bộ ảnh với nhiều trang phục dân tộc, mà theo lời của anh chủ home stay tại nơi đây, thì đây là bộ trang phục vùng cao đẹp nhất trong tất cả các bộ trang phục”.

Cùng theo dõi và chiêm ngưỡng bộ ảnh của Diệp Anh:

Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 5
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 6
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 7
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 8
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên. 
Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

SVVN - Ngày 09/9 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim “Thông gia ngõ hẹp”. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện đầy éo le của 2 gia đình có thể sẽ trở thành thông gia. Họ bị rơi vào hoàn cảnh buộc phải ở cùng nhau khi mà 2 ông bố từng có hiềm khích trong quá khứ. Bộ phim được kể dưới góc nhìn hài hước, đầy châm biếm sẽ là điểm đáng chờ đợi của “ Thông gia ngõ hẹp”.