Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mang tình yêu với các giá trị truyền thống, đặc biệt với văn hóa bản sắc các dân tộc. Diệp Anh cùng ekip đã lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh tại vùng cao, thu hút đông đảo lượt quan tâm của cộng đồng mạng.

Cao Diệp Anh được mọi người biết đến là một nữ diễn viên trẻ, từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô còn là Chủ tịch Công ty TNHH phúc lợi động vật CDA Animal Việt Nam. Hiện, Diệp Anh đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp, khoa Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Mang sẵn trong mình tình yêu với các giá trị truyền thống, mới đây, Diệp Anh đã phối hợp cùng ekip lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh được chụp trên vùng cao, thu hút nhiều lượt quan tâm của mọi người.

Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 1

Để thực hiện bộ ảnh, Diệp Anh cùng ekip đã lựa chọn điểm đến là huyện Lũng Cú, tỉnh Hà Giang. Dựa vào những kiểu dáng sẵn có của các trang phục truyền thống từ các dân tộc miền núi, Diệp Anh đã lựa chọn cho mình bộ trang phục có thêu hoa văn, phong cách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, với mong muốn thể hiện sự gắn kết giữa phong cách vùng cao và đồng bằng.

Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 2
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 3
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 4

Diệp Anh chia sẻ: “Tại nơi đây, tôi đã có những trải nghiệm thực tế về đời sống vùng cao, có rất nhiều sự xa cách về phong cách, lối sống so với đồng bằng. Qua bộ ảnh này, tôi hy vọng gắn kết hơn tình nghĩa của 54 dân tộc anh em. Đồng thời cũng mong muốn đề cao nét đẹp truyền thống dân tộc miền núi. Ngoài bộ ảnh này, chúng tôi còn thực hiện bộ ảnh với nhiều trang phục dân tộc, mà theo lời của anh chủ home stay tại nơi đây, thì đây là bộ trang phục vùng cao đẹp nhất trong tất cả các bộ trang phục”.

Cùng theo dõi và chiêm ngưỡng bộ ảnh của Diệp Anh:

Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 5
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 6
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 7
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 8
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.