Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mang tình yêu với các giá trị truyền thống, đặc biệt với văn hóa bản sắc các dân tộc. Diệp Anh cùng ekip đã lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh tại vùng cao, thu hút đông đảo lượt quan tâm của cộng đồng mạng.

Cao Diệp Anh được mọi người biết đến là một nữ diễn viên trẻ, từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô còn là Chủ tịch Công ty TNHH phúc lợi động vật CDA Animal Việt Nam. Hiện, Diệp Anh đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp, khoa Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Mang sẵn trong mình tình yêu với các giá trị truyền thống, mới đây, Diệp Anh đã phối hợp cùng ekip lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh được chụp trên vùng cao, thu hút nhiều lượt quan tâm của mọi người.

Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 1

Để thực hiện bộ ảnh, Diệp Anh cùng ekip đã lựa chọn điểm đến là huyện Lũng Cú, tỉnh Hà Giang. Dựa vào những kiểu dáng sẵn có của các trang phục truyền thống từ các dân tộc miền núi, Diệp Anh đã lựa chọn cho mình bộ trang phục có thêu hoa văn, phong cách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, với mong muốn thể hiện sự gắn kết giữa phong cách vùng cao và đồng bằng.

Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 2
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 3
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 4

Diệp Anh chia sẻ: “Tại nơi đây, tôi đã có những trải nghiệm thực tế về đời sống vùng cao, có rất nhiều sự xa cách về phong cách, lối sống so với đồng bằng. Qua bộ ảnh này, tôi hy vọng gắn kết hơn tình nghĩa của 54 dân tộc anh em. Đồng thời cũng mong muốn đề cao nét đẹp truyền thống dân tộc miền núi. Ngoài bộ ảnh này, chúng tôi còn thực hiện bộ ảnh với nhiều trang phục dân tộc, mà theo lời của anh chủ home stay tại nơi đây, thì đây là bộ trang phục vùng cao đẹp nhất trong tất cả các bộ trang phục”.

Cùng theo dõi và chiêm ngưỡng bộ ảnh của Diệp Anh:

Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 5
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 6
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 7
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 8
Cao Diệp Anh đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc miền núi trong bộ ảnh mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.