Có 10 kết quả :

Quyết tâm chinh phục mục tiêu, nam sinh Tài chính đạt được giấc mơ Sinh viên 5 Tốt cấp Trung ương

Quyết tâm chinh phục mục tiêu, nam sinh Tài chính đạt được giấc mơ Sinh viên 5 Tốt cấp Trung ương

SVVN - Hoàng Nam Khánh, sinh viên chuyên ngành Tài chính quốc tế - Học viện Tài chính mới đây đã thành công chinh phục danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trung ương. Nam Khánh là một cán bộ Đoàn - Hội năng nổ và là một sinh viên sở hữu điểm GPA xuất sắc trong học tập 3.86/4.0. Vượt qua mọi khó khăn và quyết tâm chinh phục mục tiêu, Nam Khánh đã chạm tới ước mơ với thành quả xứng đáng. 
Nhà giáo trẻ xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào?

Nhà giáo trẻ xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào?

SVVN - Nguyễn Bá Phương Anh là cô giáo 9X sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng dáng vóc nổi bật. Cô từng là sinh viên Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội và sau khi tốt nghiệp thì giảng dạy ở cấp bậc tiểu học. Tình yêu với nghề khiến cô giáo trẻ vượt qua nhiều thử thách khó khăn và vững tâm xây dựng thương hiệu cá nhân để trở thành một giáo viên dạy giỏi, được học sinh yêu quý.
Ông Trần Anh Tú (thứ hai từ trái sang) - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF nhận giải thưởng Vàng dành cho V-League 1

V-League nhận giải thưởng cao quý của AFC

SVVN - Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia của Việt Nam (V-League 1) lần đầu nhận giải Vàng ở hạng mục dành cho Giải đấu Phát triển tốt nhất châu Á 2018 do AFC bầu chọn và được SPIA Asia (Asia’s Sports Industry Awards and Conference) trao giải.
Công trình thanh niên trị giá gần 30 tỷ đồng

Công trình thanh niên trị giá gần 30 tỷ đồng

SVVN - Chiều 5/8, Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công bố 10 sự kiện nổi bật của Đoàn. Tham dự hội nghị có Bí thư T.Ư Đoàn Đặng Quốc Toàn cùng đông đảo ĐVTN Tập đoàn VNPT tại 63 điểm cầu trên toàn quốc. Chương trình được truyền hình trực tuyến.
Tiên học lễ

Tiên học lễ

TP - Có lẽ trong danh sách nghề nguy hiểm ở xứ ta, nên bổ sung thêm một nghề, cái nghề mà trước đây luôn được gắn cho hai chữ “cao quý”: nghề giáo. Ngày xưa, nghề giáo thường được gọi là nghề “gõ đầu trẻ”.