Có 138 kết quả :

Là Chủ tịch HTX Làng nghề cắt tóc Kim Liên, ông thường xuyên tổ chức các hoạt động để “truyền lửa” cho các thế hệ tiếp theo

Gần nửa thế kỷ 'vít đầu thiên hạ'

SVVN - Một buổi chiều cuối năm, bên trong cửa hàng cắt tóc nhỏ xinh trên phố Xã Đàn, không gian yên tĩnh, chỉ vang lên tiếng kéo lách cách của người thợ. Vài khách hàng ngồi ngay ngắn đọc báo, chờ đến lượt. Lạ là, họ hầu hết là sếp của nhiều doanh nghiệp.
Tuổi trẻ đất Thủ khám bệnh, cắt tóc miễn phí cho trẻ em vùng biên giới đón Tết

Tuổi trẻ đất Thủ khám bệnh, cắt tóc miễn phí cho trẻ em vùng biên giới đón Tết

SVVN - Ngày 15/1, Thành Đoàn Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, Thành Đoàn tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông” và “Xuân tình nguyện” với chủ đề “Tuổi trẻ Thủ Dầu Một hành động vì biên cương Tổ quốc” tại vùng biên giới huyện Bù Đốp (Bình Phước).
Dự án nuôi em – cho đi những yêu thương, nhận lại niềm hạnh phúc

Dự án nuôi em – cho đi những yêu thương, nhận lại niềm hạnh phúc

SVVN - Câu lạc bộ (CLB) Cộng đồng tình nguyện tỉnh Thừa Thiên Huế đã đồng hành với Phòng GD&ĐT huyện Nam Đông, Huyện Đoàn Nam Đông tổ chức chương trình “Thăm em nuôi”. Trong chương trình, nhiều hoạt động có ý nghĩa được tổ chức và nhiều suất quà đã được trao tặng đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Tân binh vui hội trước giờ nhập ngũ

Tân binh vui hội trước giờ nhập ngũ

SVVN - Ngày hội tòng quân diễn ra đồng loạt khắp các địa phương của TPHCM gắn với sắc màu tuổi trẻ, tiếp thêm động lực tinh thần cho các thanh niên ưu tú trên hành trình rèn luyện trong môi trường quân ngũ sắp tới.
Những mái tóc dài dày công chăm dưỡng được hiến tặng cho các bệnh nhân ung thư Ảnh: Thanh Trần

Tóc dài cho đi…

SVVN - Mái tóc được trầm trồ “đẹp hơn tóc quảng cáo”, biết bao công chăm dưỡng, nâng niu suốt mấy năm trời, chỉ dành… cho người khác. Đã có rất nhiều mái tóc của những cô gái, em nhỏ ở Đà Nẵng cho đi chẳng chút tính toan như vậy để vỗ về những bệnh nhân ung thư đang chiến đấu với bệnh tật.
Chiến sĩ công an cắt tóc cho bệnh nhân nghèo

Chiến sĩ công an cắt tóc cho bệnh nhân nghèo

SVVN - Trong khi thi hành nhiệm vụ cai quản phạm nhân điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh Lạng Sơn, hai chiến sỹ trẻ Hoàng Đức Huyên (SN 2003) và Vi Văn Hưng (SN 2000), công tác tại Trại tạm giam công an tỉnh Lạng Sơn tranh thủ thời gian nghỉ để cắt tóc cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Bạn trẻ cắt tóc miễn phí cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc

Quán cắt tóc 'dã chiến'

SVVN - Chỉ vài chiếc ghế nhựa, tấm băng rôn “Chương trình cắt tóc tình nguyện” được căng lên, quán cắt tóc “dã chiến” của những tay kéo thanh niên sẵn sàng đón khách, cắt tóc miễn phí cho người dân.
Xử lý nghiêm nhiều cán bộ có lối hành xử thiếu chuẩn mực

Xử lý nghiêm nhiều cán bộ có lối hành xử thiếu chuẩn mực

SVVN - Trong thời gian vừa qua, có một số cán bộ công an có hành vi thiếu chuẩn mực với người dân hoặc nơi công cộng khiến cộng động mạng xã hội, dư luận 'dậy sóng'. Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan có thẩm quyền đã quyết định tạm đình chỉ công tác, xử lý kỷ luật cán bộ bị phản ánh, có vi phạm. 
Thợ cắt tóc 'mệt mà vui' khi lại được... 'múa kéo'

Thợ cắt tóc 'mệt mà vui' khi lại được... 'múa kéo'

SVVN - Sau hơn 3 tháng tạm ngưng hoạt động theo yêu cầu của Thành phố để phòng, chống dịch COVID-19, hôm nay, nhiều tiệm cắt tóc được hoạt động trở lại. Thợ làm việc "không kịp ăn trưa" vì khách rất đông nhưng tâm trạng ai cũng hào hứng, hồ hởi.