Câu chuyện thất tình của sao Hàn

Câu chuyện thất tình của sao Hàn
SVVN - Ai bảo người vừa đẹp, vừa giỏi, vừa giàu như “idol” thì không biết thất tình?

Zico (Block B) từng có tới hai lần bày tỏ tình cảm với một nữ nghệ sĩ và cả hai lần đều bị từ chối. Thế nên, Zico đã quyết định từ bỏ mối tình đơn phương này.

Khi học trung học, Minhyuk (BTOB) từng thầm thích một đàn em ở lớp dưới. Anh chàng thương thầm nhớ trộm cô gái ấy suốt bốn năm, cho đến khi cô ấy mở lòng đón nhận tình cảm của Minhyuk. Ngờ đâu, ngay cả khi chính thức hẹn hò rồi, Minhyuk vẫn thấy tình cảm chỉ xuất phát từ phía mình còn đối phương thì không, nên đành phải chia tay.

D.O. (EXO) cũng có trải nghiệm đau khổ vì thất tình, buồn bã, chán nản đến mức chẳng thiết làm gì. Bài học D.O. rút ra được là: “Nếu như bạn yêu thương, chăm sóc ai đó quá nhiều, sẽ khiến người ta trở nên tự mãn, không còn để ý quan tâm đến bạn nữa”.

Câu chuyện thất tình của sao Hàn

Mối tình đầu của Sunggyu (Infinite) là bạn học thời trung học, khi hai người cùng tham gia ban nhạc trong trường. Sunggyu là giọng ca chính, còn cô ấy chơi đàn. Sunggyu đã nhiều lần bày tỏ tình cảm qua các bài hát. Tiếc rằng, đời không như là phim, cô gái ấy chẳng bao giờ nhận ra tấm chân tình của Sunggyu cả.

J-Hope (BTS) từng có bạn gái từ thời trung học. Nhưng cô ấy đã rời bỏ J-Hope để chạy theo một chàng trai khác. Chẳng hiểu, giờ đây, cô gái đó có tiếc nuối bạn trai cũ nay đã nổi tiếng không nhưng J-Hope thì từng đau khổ lắm lắm.

Seungri (Big Bang) đã từng có một tình yêu hạnh phúc trong khoảng một năm, với một cô gái vốn là người quen của G-Dragon. Seungri thường viết thư cho cô ấy, gọi điện liên tục, thậm chí, còn trò chuyện với cả mẹ của cô ấy và luôn tin rằng, đối phương cũng có tình cảm với mình. Thế rồi, Seungri phát hiện ra cô ấy chẳng hề coi mình là bạn trai và mọi chuyện chấm dứt.

Câu chuyện thất tình của sao Hàn

V (BTS) cũng đã biết tình đơn phương là thế nào. Vào một ngày mưa, V quyết định lấy hết dũng cảm để nói thật lòng mình, bằng cách gọi điện cho cô gái ấy. Nhưng cô ấy không nhấc máy và V đành cứ thế ôm “mối tình câm”.

Kyuhyun (Super Junior) đã từng bị tai nạn ô tô thảm khốc, phải điều trị dài ngày trong bệnh viện và đã nảy sinh tình cảm với một cô y tá ở đây. Kyuhyun thậm chí đã hỏi số điện thoại cô gái này nhưng chỉ nhận được câu trả lời đáng buồn rằng, cô ấy đã có bạn trai rồi. Rồi một ngày kia, trong một buổi “fansign” tặng chữ ký cho khán giả, Kyuhyun nhìn thấy cô gái ấy xuất hiện nhưng lại đứng trong hàng người chờ xin chữ ký của thành viên khác trong nhóm là Eunhyuk. Thật không biết nên vui hay buồn nữa (!).

Câu chuyện thất tình của sao Hàn

Khi nhóm Big Bang mới ra mắt khán giả, G-Dragon đã có ca khúc This love, trong đó nhắc đến biệt danh bí ẩn J.. Hóa ra, đó chính là Kim Jinah, cô gái mà G-Dragon coi như mối tình đầu. Kim Jinah đã từ chối tình cảm của G-Dragon vì cô ấy đã có bạn trai và chỉ muốn làm bạn đơn thuần với G-Dragon. Thậm chí, sau này, các “fan” từng tìm lại tài khoản mạng xã hội Cyworld của Kim Jinah và vẫn còn thấy lời chúc mừng sinh nhật mà G-Dragon gửi đến.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 27
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm