Chán làm 'nữ hoàng nội y' mặc đồ hở bạo, Ngọc Trinh lại thành cô gái miền Tây đi yêu một hồn ma?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hình ảnh ẩn ý về hồn ma của Kiều Minh Tuấn xuất hiện sau lưng Ngọc Trinh càng khiến nhiều khán giả tò mò chờ đón bộ phim đề tài thần bí duy nhất ra rạp vào Rằm tháng Bảy năm nay.

Ngay từ giai đoạn “nhá hàng”, phim Duyên ma đã lập tức tung “át chủ bài” của mình với sự trở lại màn ảnh của Ngọc Trinh, trở thành phim điện ảnh đề tài thần bí duy nhất ra rạp vào Rằm tháng Bảy này.

Chán làm 'nữ hoàng nội y' mặc đồ hở bạo, Ngọc Trinh lại thành cô gái miền Tây đi yêu một hồn ma? ảnh 1

Duyên ma bắt nguồn từ cơ duyên kì lạ của Minh (Kiều Minh Tuấn) khi vô cớ trở thành hồn ma và gặp Ngọc (Ngọc Trinh). Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu Ngọc không nhìn thấy Minh và cùng với “tam ca 3 con ma” hay phá bĩnh nhưng tốt bụng giúp anh từ linh hồn vô gia cư quen dần cách làm ma. Tuy nhiên, ma tính không bằng tình yêu tính, Ngọc và Minh đem lòng cảm mến nhau.

Chán làm 'nữ hoàng nội y' mặc đồ hở bạo, Ngọc Trinh lại thành cô gái miền Tây đi yêu một hồn ma? ảnh 2

Trên poster, Kiều Minh Tuấn xuất hiện dưới thân phận hồn ma, bám vào vai Ngọc Trinh khiến cho nhiều khán giả dự đoán anh chàng sẽ vào vai hồn ma si tình, mang lòng yêu thương nhân vật của Ngọc Trinh. Làm thế nào một chàng ma có thể khiến một cô nàng người phàm rung động? Nhất là khi theo tiết lộ của nhà sản xuất: “Vai diễn của Kiều Minh Tuấn là một hồn ma tập sự” thì mọi chuyện càng khó khăn hơn

Chán làm 'nữ hoàng nội y' mặc đồ hở bạo, Ngọc Trinh lại thành cô gái miền Tây đi yêu một hồn ma? ảnh 3

Một số ý kiến khác lại nghĩ Ngọc Trinh là “oan gia” kiếp trước của anh và “hồn ma” Kiều Minh Tuấn sẽ hóa thành kẻ bám đuôi để phá rối cuộc sống của Ngọc Trinh, khiến cô phải đối mặt với những lận đận trong tình duyên. Và làm thế nào để Ngọc Trinh có thể đối đầu với “chàng ma tập sự” Kiều Minh Tuấn?

Chán làm 'nữ hoàng nội y' mặc đồ hở bạo, Ngọc Trinh lại thành cô gái miền Tây đi yêu một hồn ma? ảnh 4

Tuy nhiên, dẫu câu trả lời là gì thì việc nên duyên của Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh trên màn ảnh chắc chắn là yếu tố thú vị. Một diễn viên thực lực với khả năng biến hóa đa dạng, “cân” đủ dạng vai, một cái tên hót-hòn-họt mỗi lần xuất hiện và chinh phục khán giả bởi vẻ ngoài cuốn hút, khi đặt cạnh nhau sẽ tạo ra phản ứng như thế nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm