Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt'

SVVN - “Nếu bạn muốn có những điều bạn chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm”- sự mạnh dạn tìm kiếm, khai phá những điều mới mẻ của bản thân đã giúp chàng hotboy Hà thành- Minh Tài trở thành một gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón.

Sinh năm 1997 và lớn lên tại thủ đô Hà Nội, hiện tại Tăng Hoàng Minh Tài đang chọn cho mình con đường trở thành một diễn viên, mẫu ảnh chuyên nghiệp. Vốn là trưởng thành từ ngôi trường có thiên hướng nghệ thuật - Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng với vẻ điển trai sẵn có, Minh Tài được nhiều người dự báo là “làn gió mới” của showbiz Việt.

Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt' ảnh 1
Tăng Hoàng Minh Tài
Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt' ảnh 2
Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt' ảnh 3

Minh Tài chia sẻ, bản thân đã tham gia quay và chụp hình mẫu từ năm 18 tuổi. Cơ duyên đến khi anh chàng còn là sinh viên năm nhất, rất thích đi chụp ảnh sống ảo up lên facebook, sau đó được mọi người yêu mến, chia sẻ, giới thiệu nên anh được một số các shop thời trang mời đi chụp, đi quay TVC quảng cáo. Minh Tài cũng từng tham gia phim ngắn, phim hình sự và phim truyền hình… Cho tới thời điểm hiện tại, không sai khi nói Minh Tài là một trong những gương mặt mẫu ảnh tự do thành công bậc nhất khi anh là hình mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang như Ray Concept, Glowstudio, 21Six, Biluxury, Yody ,Bentoni, Chou in Hanoi.

Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt' ảnh 4
Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt' ảnh 5
Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt' ảnh 6

Với Minh Tài, công việc diễn viên, người mẫu ảnh, KOL luôn phải đòi hỏi phải có sự tự tin, duyên dáng, và ngoại hình ổn để luôn tạo ấn tượng đến tất cả mọi người. Vì vốn dĩ không được đào tạo bài bản cho nên anh chàng đã phải cố gắng rất nhiều và không ngừng học hỏi. Thời gian rảnh Minh Tài thường rủ bạn bè đi chụp ảnh, quay tiktok, tự làm concept chụp ảnh để luyện tập cách tạo dáng.

Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt' ảnh 7
Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt' ảnh 8
Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt' ảnh 9

Khi lựa chọn theo con đường nghệ thuật, Minh Tài biết rằng bản thân mình sẽ luôn gặp khó khăn, thử thách và những cám dỗ. Với anh, không có hào quang nào mà không phải trả giá: “Những hôm đi quay ở tỉnh mình phải dậy sớm từ lúc trời còn chưa sáng và về đến nhà cũng 2,3h sáng của ngày hôm sau. Còn chụp hình thì nhiều lần phải chụp dưới thời tiết khắc nghiệt lúc trời nắng nóng, lúc rét buốt. Nhưng chỉ cần yêu nghề nên mọi thứ với mình đều có thể hoàn thành tốt”.

Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt' ảnh 10
Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt' ảnh 11
Chàng Hotboy Hà thành: 'Chỉ cần yêu nghề, mọi khó khăn đều có thể hoàn thành tốt' ảnh 12

Trong tương lai, Minh Tài vẫn tiếp tục hoàn thiện bản thân trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh. Anh chàng dự định sẽ đăng ký thêm 1 khóa học diễn xuất tại VFC để trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Hy vọng thời gian sớm nhất, các quý độc giả sẽ được gặp gỡ Minh Tài trên các sóng truyền hình và nhiều sàn diễn !!!

Tin liên quan