Chàng trai 2K1 gây ấn tượng khi trở thành đại diện nam duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện Pedro

SVVN - Huang Long (sinh năm 2001) đang là Talent/Influencer (người có tầm ảnh hưởng) trên các nền tảng mạng xã hội. Gây ấn tượng khi trở thành đại diện nam duy nhất của Việt Nam, tham dự sự kiện ra mắt bộ sưu tập lớn nhất năm của Pedro tại Singapore, cùng với hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người mẫu Tú Hảo, Sun HT... Trước đó, Huang Long từng gây “sốt” trong chương trình Người ấy là ai.
Chàng trai 2K1 gây ấn tượng khi trở thành đại diện nam duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện Pedro ảnh 1
Huang Long (sinh năm 2001) được biết đến là Talent/Influencer (người có tầm ảnh hưởng) trên các nền tảng mạng xã hội.

Sau khi bước ra từ chương trình Người ấy là ai, cuộc sống của Huang Long đã có nhiều sự thay đổi, từ công việc cho đến đời sống. Huang Long chia sẻ: “Mình rất vui khi sau chương trình, mỗi khi ra đường gặp trẻ con hay người lớn tuổi, mình được nhiều người nhận ra và dành cho mình rất nhiều lời khen. Song bên cạnh đó, mình cũng được các nhãn hàng lớn để ý tới, và đó thực sự là một bước đệm lớn trong sự nghiệp của bản thân mình. Tuy nhiên sau đó, mình không tham gia thêm bất kì chương trình nào nữa, mà thay vào đó tiếp tục trau dồi, học hỏi và nâng cấp bản thân với những hướng đi riêng trong tương lai”.

Chàng trai 2K1 gây ấn tượng khi trở thành đại diện nam duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện Pedro ảnh 2
Chàng trai 2K1 gây ấn tượng khi trở thành đại diện nam duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện Pedro ảnh 3

Huang Long gây ấn tượng khi trở thành đại diện nam duy nhất của Việt Nam, tham dự sự kiện ra mắt bộ sưu tập lớn nhất năm của Pedro.

Là chàng trai từng trải qua giai đoạn khó khăn khi còn là một đứa trẻ, mặc dù rất yêu nghệ thuật nhưng Huang Long lại có rào cản lớn về ngoại hình. Vậy nên qua từng ngày, cậu bạn luôn cố gắng trau dồi, không ngừng cải thiện bản thân qua những điều đang làm và theo đuổi. Huang Long nghĩ rằng, ở ngoài kia, có rất nhiều người cũng giống như Long trước đây, đã và đang chưa thật sự tìm thấy vẻ đẹp của chính mình. Vậy nên từ đó, Huang Long mong muốn lan toả những tips làm đẹp, những cách phối đồ đơn giản, nhưng trông vẫn rất đặc biệt, giúp mọi người có một ngoại hình đẹp hơn, tự tin hơn mỗi ngày. Đó cũng là lý do, Huang Long chính thức chuyển hướng trở thành một Influencer về làm đẹp và thời trang.

Chàng trai 2K1 gây ấn tượng khi trở thành đại diện nam duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện Pedro ảnh 4
Chàng trai 2K1 gây ấn tượng khi trở thành đại diện nam duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện Pedro ảnh 5

Trước đó, Huang Long từng gây “sốt” trong chương trình "Người ấy là ai".

Với niềm yêu thích dành cho thời trang, sự cố gắng và sức lan tỏa của bản thân, Huang Long đã có cơ hội trở thành đại diện nam duy nhất của Việt Nam, tham dự sự kiện lớn nhất năm của Pedro. Cậu bạn chia sẻ: “Thật sự đây là một sự thành công rất lớn trong năm nay của Long, khi được đến với sự kiện quốc tế lần này. Mình cảm thấy rất vinh dự khi có được cơ hội. Và hành trình để có được sự chỉn chu như mọi người nhìn thấy, thật sự cũng không đơn giản. Mình đã phải mất rất lâu để có thể lựa chọn ra những bộ trang phục ấn tượng, nhưng vẫn tối giản giống như con người mình hướng đến. Đó là một hành trình hết sức thành công và tuyệt vời. Đặc biệt hơn, khi mình đã được chính nhãn hàng chú ý tới và cho mình cơ hội được xuất hiện trên những trang đầu tiên của Pedro”.

Chàng trai 2K1 gây ấn tượng khi trở thành đại diện nam duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện Pedro ảnh 6
Chàng trai 2K1 gây ấn tượng khi trở thành đại diện nam duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện Pedro ảnh 7

Huang Long theo đuổi sự "đơn giản" trong thời trang.

Sự “đơn giản” của Huang Long trong thời trang, cũng được cậu bạn thể hiện rõ nét qua bộ ảnh lần này. Với tiêu chí “đơn giản nhưng không nhạt nhòa”, bộ ảnh đồng thời đánh dấu cột mốc của bản thân Long trong năm 2023. Với Huang Long, đây là một năm vô cùng ý nghĩa đối với công việc và cuộc sống của cậu bạn, có thêm những trải nghiệm mới và những dấu mốc của bước tiến rõ rệt. Dự định mới trong năm 2024, Huang Long mong muốn có thể mang lại cho mọi người thêm những giá trị, nhiều tips hữu ích, ứng dụng và kiến thức về thời trang, làm đẹp. Hy vọng được mọi người quan tâm và ủng hộ!

Chàng trai 2K1 gây ấn tượng khi trở thành đại diện nam duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện Pedro ảnh 8
Tin liên quan