Chào Tân sinh viên 2023: Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với mong muốn đem lại những kiến thức chuẩn xác và bổ ích về hướng nghiệp cho các bạn Tân sinh viên, Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) và nhiều trường Đại học, Học viện tổ chức chuỗi chương trình Chào Tân sinh viên 2023 với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai”.

Chương trình sẽ cung cấp cho các bạn Tân sinh viên những kiến thức, công cụ hữu ích để thấu hiểu chính mình, từ đó biết sắp xếp ưu tiên cho những mục tiêu học tập, nghiên cứu trong những năm Đại học và lên lộ trình cho các hoạt động phát triển bản thân. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc để Tân sinh viên tự tin và sẵn sàng làm chủ tương lai của mình, đóng góp cho sự phát triển của đất nước sau này.

Để chương trình gần gũi hơn với các bạn Tân sinh viên, Báo Tiền Phong ưu tiên chọn mời những diễn giả là cựu sinh viên của Nhà trường (hoặc tốt nghiệp các trường khác nhưng có các ngành học tương đương) đang thành công trong sự nghiệp.

Chào Tân sinh viên 2023 số đầu tiên được tổ chức vào 9:00, thứ Tư, ngày 25/10/2023, tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Chào Tân sinh viên 2023: Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai ảnh 1

Diễn giả của chương trình là anh Lang Công Đạt – Đồng sáng lập Học viện Life Coach Quốc tế - GEIN Academy, cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Diễn giả của chương trình là anh Lang Công Đạt – Đồng sáng lập Học viện Life Coach Quốc tế - GEIN Academy, cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Anh Lang Công Đạt có 8 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành tại các hệ thống đạo tạo về giáo dục hàng đầu Việt Nam, trở thành nhà quản lý trẻ tài năng từ khi mới 22 tuổi, là diễn giả truyền cảm hứng, nhà đào tạo chuyên nghiệp và đã đứng trên hàng trăm sân khấu lớn nhỏ với hàng ngàn người tham dự. Anh cũng đã nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế: MBTI Practitioner, NLP Master Practitioner, NLP Master Coach, chứng chỉ chuyên gia Life Coach, Phương pháp trị liệu Time Line Therapy, chứng nhận tốt nghiệp khoá học Sustainable Business Strategy của Đại học Harvard.

Các chương trình Chào Tân sinh viên 2023 tiếp theo sẽ được tổ chức trong tháng 11 & 12/2023.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.