'Chết sững' với cuộc sống của 'thánh nữ JAV' Maria Ozawa khi nghỉ đóng phim người lớn Nhật

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã từng là ngôi sao hàng đầu của dòng phim người lớn Nhật Bản, vậy hiện giờ “thánh nữ” Maria Ozawa ra sao sau khi giải nghệ?

Nhật Bản nổi tiếng với ngành công nghiệp phim người lớn, những bộ phim JAV rất ăn khách và Maria Ozawa chính là ngôi sao của dòng phim này. Sau hơn 10 năm làm người mẫu ảnh khỏa thân và diễn viên phim 18+, Maria Ozawa đã giải nghệ, chuyển đến Philippines sinh sống và mãi bây giờ mới tiết lộ về cuộc sống hiện tại của mình.

'Chết sững' với cuộc sống của 'thánh nữ JAV' Maria Ozawa khi nghỉ đóng phim người lớn Nhật ảnh 1
'Chết sững' với cuộc sống của 'thánh nữ JAV' Maria Ozawa khi nghỉ đóng phim người lớn Nhật ảnh 2

Khi mới chụp những bộ ảnh khoe thân hồi 18 tuổi, Maria từng bị bố mẹ từ mặt vì cô khiến gia đình xấu hổ, mẹ của nữ diễn viên còn nộp đơn ra chính quyền xin cắt đứt quan hệ với con gái. Dù nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền nhưng Maria vẫn rất đau khổ vì không được bố mẹ chấp nhận, không được về thăm nhà trong suốt gần 10 năm.

'Chết sững' với cuộc sống của 'thánh nữ JAV' Maria Ozawa khi nghỉ đóng phim người lớn Nhật ảnh 3

Mãi sau khi Maria giải nghệ, tới Philippines mở quán bar sinh sống và gọi điện về xin lỗi gia đình thì mới được tha thứ. Năm 2020, Maria về Nhật Bản dự đám cưới anh trai và vô cùng vui mừng khi gặp lại bố mẹ. Giờ đây, “thánh nữ” của dòng phim người lớn đang có cuộc sống hạnh phúc với công việc kinh doanh thuận lợi, có tình yêu đẹp với diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng Jose Sarasola người Philippines.

'Chết sững' với cuộc sống của 'thánh nữ JAV' Maria Ozawa khi nghỉ đóng phim người lớn Nhật ảnh 4
'Chết sững' với cuộc sống của 'thánh nữ JAV' Maria Ozawa khi nghỉ đóng phim người lớn Nhật ảnh 5

Trên kênh YouTube cá nhân, cô tiết lộ tuy thu nhập hiện tại thấp hơn rất nhiều so với khi làm diễn viên phim 18+ nhưng Maria vẫn thấy rất hài lòng với những gì mình đang có.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm