K-biz ngày 17/5/2021:

Chỉ bằng một hành động này, IU đã để lộ tài sản “khủng” thuộc hàng top ở tuổi 29

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ bằng một hành động này, IU vừa được ca ngợi là “Cô tiên quốc dân” vừa “gián tiếp” tiết lộ tài sản “khủng” ở tuổi 29.

Để chúc mừng sinh nhật tuổi 29 của mình, IU đã quyên góp 500 triệu won (tương đương 10,2 tỷ đồng) cho 6 tổ chức từ thiện khác nhau. Cụ thể, các tổ chức được IU quyên góp bao gồm: Quỹ Ung thư Nhi khoa Hàn Quốc, Yeouldol, một nhóm hỗ trợ trẻ em mắc các bệnh hiếm gặp, Hiệp hội Gia đình các bà mẹ đơn thân ở Hàn Quốc, Trung tâm Hỗ trợ Cấp cao Hàn Quốc, Quỹ Purme và Hiệp hội Phúc lợi trẻ em.

Chỉ bằng một hành động này, IU đã để lộ tài sản “khủng” thuộc hàng top ở tuổi 29 ảnh 5

Không hổ danh là “Cô tiên từ thiện quốc dân”, IU thực hiện quyên góp cho các tổ chức từ thiện cũng như các trung tâm bảo trợ xã hội thường xuyên. Nhưng đợt từ thiện lần này lại có ý nghĩa đặc biệt hơn cả khi IU thực hiện quyên góp không phải dưới danh nghĩa cá nhân mà lại dưới tên cộng đồng fans của mình – IUaena.

EDAM Entertainment (công ty quản lý của IU) đã thông báo như sau:

Ngày sinh nhật cuối cùng của độ tuổi đôi mươi. Để kỉ niệm ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nắm tay nhau, các bạn Uaena đã luôn đồng hành cùng IU trong suốt quãng thời gian toả sáng rực rỡ, cùng nhau chia sẻ những yêu thương ấm áp này. Giống như lời hứa của cô gái ấy trong một buổi diễn nào đó, rằng mình sẽ không bao giờ ngừng báo đáp lại tất cả tình yêu thương mình nhận được. Quãng thời gian tuổi 20 của IU đã chạy không ngừng nghỉ như vậy đó! Các bạn Uaena hãy cùng chúc mừng sinh nhật cô gái ấy với chúng tôi nhé!

Chỉ bằng một hành động này, IU đã để lộ tài sản “khủng” thuộc hàng top ở tuổi 29 ảnh 6

Ra mắt ở độ tuổi rất trẻ, chưa tròn 30 nhưng IU đã có “thâm niên” hoạt động gần 15 năm trong lĩnh vực nghệ thuật. Sở hữu giọng ca trong vắt và ngoại hình xinh đẹp nhỏ nhắn, IU đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng. Hiện nay, khó có ngôi sao nào có thể “thế chỗ” IU ở vị tró đầu bảng về độ yêu mến và ưu ái của công chúng. Từ ca hát, diễn xuất đến thời trang, IU “cân đẹp” mọi mảng, có thể nói rằng con đường nghệ thuật của IU thật sự được “trải hoa hồng”. Theo SCMP, tính đến năm 2020, “Em gái quốc dân” đã sở hữu trong tay khối tài sản lên đến con số 28 triệu USD. Dẫu vậy, cô nàng lại có lối sống hết sức giản dị và không phô trương, IU chỉ chi “mạnh tay” cho các hoạt động từ thiện và khi tặng quà cho những người bạn thân thiết của mình.

Sau khi phát hành full album thứ 5 trong sự nghiệp – LILAC vào tháng Ba, hiện tại IU đang tập trung ghi hình cho bộ phim điện ảnh mới Brokers, hợp tác với Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doo Na.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm