Con gái diva Mỹ Linh nói gì sau khi kéo quần khoe vòng 3 để thể hiện bản thân?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau tất cả, Mỹ Anh, con gái của diva Mỹ Linh đã xin lỗi vì hành động gây sốc của mình.

Mỹ Anh là con gái út của vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân và được xem là một ca sĩ trẻ cá tính với phong cách rất riêng, có đôi chút nổi loạn và muốn khẳng định cái tôi riêng của mình. Đây cũng là điều mà nhiều người trẻ đang tìm kiếm nhưng cách thể hiện bản thân của Mỹ Anh lại gây sốc.

Con gái diva Mỹ Linh nói gì sau khi kéo quần khoe vòng 3 để thể hiện bản thân? ảnh 1

Đó là việc cô chia sẻ hình ảnh kéo quần khoe vòng 3 và còn giơ ngón tay "thối". Khi bị nhiều người lên tiếng góp ý rằng Mỹ Anh không nên đăng tải công khai những hình ảnh này, không phù hợp với văn hóa Việt thì cô giải thích rằng trước đây, cô luôn cố mặc đồ rộng quá khổ để che giấu cơ thể, do không tự tin thoải mái. Nhưng hiện giờ Mỹ Anh đã thay đổi, nhận ra bất kỳ trang phục gì khiến bạn thấy thoải mái, và dễ chịu trong thời điểm đó đều là công cụ thể hiện bản thân.

Con gái diva Mỹ Linh nói gì sau khi kéo quần khoe vòng 3 để thể hiện bản thân? ảnh 2
Con gái diva Mỹ Linh nói gì sau khi kéo quần khoe vòng 3 để thể hiện bản thân? ảnh 3

Tất nhiên lời giải thích dài của Mỹ Anh vẫn chưa thuyết phục được đám đông và mới đây, con gái ca sĩ Mỹ Linh lại có thêm tâm thư mới.

Cô nhấn mạnh rằng bài post ban đầu để gửi đi thông điệp về sự tự tin và tình yêu dành cho bản thân, đặc biệt đối với những bạn vẫn còn đang tự ti về cơ thể mình. Tiếc rằng cách thể hiện của cô khiến mục đích ban đầu không còn trọn vẹn, khiến cho những giá trị mà mình muốn gửi tới mọi người bị bóp méo.

Con gái diva Mỹ Linh nói gì sau khi kéo quần khoe vòng 3 để thể hiện bản thân? ảnh 4

Vì thế, trong tương lai Mỹ Anh sẽ lựa chọn cách thể hiện phù hợp hơn. Cô gái 19 tuổi cũng gửi lời xin lỗi mọi người vì suy nghĩ chưa đủ thấu đáo và hứa sẽ làm tốt hơn nữa trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.