Chỉ một câu nói đã tiết lộ mối quan hệ hiện nay của ca sĩ Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau một thời gian được ca sĩ Ngọc Sơn dìu dắt, hiện giờ Hồ Văn Cường còn là học trò của nam danh ca này hay không?

Sau khi rời khỏi công ty quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã có giai đoạn khó khăn khi không đi hát, cũng không liên lạc với mọi người, thậm chí còn không sử dụng mạng xã hội. Sau đó, danh ca Ngọc Sơn đã nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường, chỉ dạy đàn em các kỹ năng thanh nhạc, kỹ năng biểu diễn cũng như đưa nam ca sĩ đi hát cùng mình.

Chỉ một câu nói đã tiết lộ mối quan hệ hiện nay của ca sĩ Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường ảnh 1

Cả Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường dều theo đuổi dòng nhạc bolero giống nhau, nên Ngọc Sơn có rất nhiều kinh nghiệm quý giá để truyền dạy cho đàn em. Sau một thời gian được Ngọc Sơn dìu dắt, ai cũng thấy Hồ Văn Cường đã tiến bộ thấy rõ cả về giọng hát lẫn phong cách biểu diễn. Nam ca sĩ được khen ăn mặc đẹp hơn, hát tự tin hơn và giao lưu với khán giả cũng khéo léo hơn.

Chỉ một câu nói đã tiết lộ mối quan hệ hiện nay của ca sĩ Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường ảnh 2

Trước kia, Hồ Văn Cường từng vướng ồn ào về thái độ ứng xử nhưng sau đó, Ngọc Sơn đã khẳng định anh không chỉ giúp đỡ đàn em về giọng hát mà còn rèn dũa uốn nắn về tính cách, suy nghĩ. Mới đây, khán giả còn chia sẻ với nhau video ghi lại một lần danh ca Ngọc Sơn chỉ dạy Hồ Văn Cường tập luyện trước đêm diễn chính thức.

Chỉ một câu nói đã tiết lộ mối quan hệ hiện nay của ca sĩ Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường ảnh 3

Sau khi hướng dẫn từng câu từ, từng chỗ luyến láy hay nhấn nhá cho bài hát du dương hơn, Ngọc Sơn bèn than thở chuyện đàn em nhìn gầy quá. Chỉ một câu nói như vậy cũng cho thấy Ngọc Sơn rất quan tâm lo lắng cho Hồ Văn Cường, nên nhanh chóng lên tiếng nhắc nhở khi thấy đàn em quá gầy gò. Hành động này của Ngọc Sơn khiến khán rất cảm động, đồng thời cũng mừng cho Hồ Văn Cường gặp được người thầy chu đáo.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm