Chi Pu sắp tham gia gameshow 'cực hot', vinh dự trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau "A delicious guess", Chi Pu tiếp tục tham gia gameshow nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô còn vinh dự trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam.

Mới đây, Chi Pu đã xác nhận trở thành 'Sứ giả hành động' cùng đồng hành với UNICEF Việt Nam. Thông qua bức thư gửi đến Chi Pu, tổ chức này bày tỏ mong muốn nữ nghệ sĩ sẽ cùng lan tỏa chiến dịch vì quyền lợi của trẻ em Việt Nam.

Chi Pu sắp tham gia gameshow 'cực hot', vinh dự trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam ảnh 1

Trên fanpage chính thức của mình, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ cảm xúc khi nhận được lời mời: "Chi Pu vui mừng khi trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc trong chiến dịch nâng cao nhận thức và kêu gọi cộng đồng hành động để cải thiện quyền trẻ em ở Việt Nam. Hy vọng mọi người sẽ đồng hành cùng Chi lan toả chiến dịch hết sức ý nghĩa này, chung tay kiến tạo tương lai tươi sáng hơn cho mọi trẻ em".

Chi Pu sắp tham gia gameshow 'cực hot', vinh dự trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam ảnh 2

Ngoài ra, thông tin Chi Pu sẽ tham gia làm khách mời tại Hello saturday - gameshow nổi tiếng của Đài truyền hình Hồ Nam được lan truyền trên mạng xã hội đang khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Chi Pu sắp tham gia gameshow 'cực hot', vinh dự trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam ảnh 3

Gameshow này có tiền thân là Happy camp - một trong những chương trình tạp kỹ có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc, phát sóng lần đầu vào tháng 7/1997.

Chi Pu sắp tham gia gameshow 'cực hot', vinh dự trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam ảnh 4

Theo một nguồn tin trên Weibo, số phát sóng có Chi Pu tham gia sẽ được quay vào ngày 15/9. Những khách mời sẽ góp mặt cùng Chi Pu sẽ là những nghệ sĩ rất quen thuộc và gắn bó với nữ ca sĩ trong Đạp gió 2023 như: Trương Gia Nghê, Ngô Thiến, Amber dự kiến còn có cả Cung Lâm Na.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.