Chi Pu sắp tham gia gameshow 'cực hot', vinh dự trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau "A delicious guess", Chi Pu tiếp tục tham gia gameshow nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô còn vinh dự trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam.

Mới đây, Chi Pu đã xác nhận trở thành 'Sứ giả hành động' cùng đồng hành với UNICEF Việt Nam. Thông qua bức thư gửi đến Chi Pu, tổ chức này bày tỏ mong muốn nữ nghệ sĩ sẽ cùng lan tỏa chiến dịch vì quyền lợi của trẻ em Việt Nam.

Chi Pu sắp tham gia gameshow 'cực hot', vinh dự trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam ảnh 1

Trên fanpage chính thức của mình, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ cảm xúc khi nhận được lời mời: "Chi Pu vui mừng khi trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc trong chiến dịch nâng cao nhận thức và kêu gọi cộng đồng hành động để cải thiện quyền trẻ em ở Việt Nam. Hy vọng mọi người sẽ đồng hành cùng Chi lan toả chiến dịch hết sức ý nghĩa này, chung tay kiến tạo tương lai tươi sáng hơn cho mọi trẻ em".

Chi Pu sắp tham gia gameshow 'cực hot', vinh dự trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam ảnh 2

Ngoài ra, thông tin Chi Pu sẽ tham gia làm khách mời tại Hello saturday - gameshow nổi tiếng của Đài truyền hình Hồ Nam được lan truyền trên mạng xã hội đang khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Chi Pu sắp tham gia gameshow 'cực hot', vinh dự trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam ảnh 3

Gameshow này có tiền thân là Happy camp - một trong những chương trình tạp kỹ có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc, phát sóng lần đầu vào tháng 7/1997.

Chi Pu sắp tham gia gameshow 'cực hot', vinh dự trở thành 'Sứ giả hành động' cùng UNICEF Việt Nam ảnh 4

Theo một nguồn tin trên Weibo, số phát sóng có Chi Pu tham gia sẽ được quay vào ngày 15/9. Những khách mời sẽ góp mặt cùng Chi Pu sẽ là những nghệ sĩ rất quen thuộc và gắn bó với nữ ca sĩ trong Đạp gió 2023 như: Trương Gia Nghê, Ngô Thiến, Amber dự kiến còn có cả Cung Lâm Na.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm