Chiến sĩ ‘Xuân Tình nguyện’ TP. HCM với hoạt động cao điểm ‘Ngày làm việc tốt’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 21/1, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè phối hợp với Đoàn cơ sở Cơ quan điều hành Tổng Công ty Khí Việt Nam và Cụm liên kết Hoạt động số 5 - Hội Sinh viên TP. HCM tổ chức Chương trình hoạt động cao điểm “Ngày làm việc tốt” gắn với chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn huyện Nhà Bè (TP. HCM).

Hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội dành cho đối tượng là thiếu nhi, thanh niên công nhân lao động, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện Nhà Bè nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã đón nhận bảng tượng trưng từ các đơn vị hỗ trợ: Trao tặng 10 phần quà hỗ trợ học tập cho thiếu nhi khó khăn trị giá 7 triệu đồng; trao 60 phần quà Tết cho người dân khó khăn trị giá 30 triệu đồng; hỗ trợ khám, tư vấn sức khỏe cho người dân trị giá 15 triệu đồng.

Chiến sĩ ‘Xuân Tình nguyện’ TP. HCM với hoạt động cao điểm ‘Ngày làm việc tốt’ ảnh 1

Chương trình trao tặng các phần quà Tết cho thiếu nhi và người dân khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè (TP. HCM). (Ảnh: TLTĐ)

Chiến sĩ ‘Xuân Tình nguyện’ TP. HCM với hoạt động cao điểm ‘Ngày làm việc tốt’ ảnh 2

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao kinh phí chăm lo cho 52 em thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID–19 trên địa bàn huyện từ nguồn Quỹ cứu trợ TP. HCM năm 2023 (mỗi phần trị giá 1,3 triệu đồng bao gồm kinh phí chăm lo vào dịp đầu năm học mới, Quốc tế Thiếu nhi và Tết Trung Thu năm 2023); Trao tặng 10 phần quà hỗ trợ học tập cho thiếu nhi khó khăn trị giá 7 triệu đồng; 60 phần quà Tết cho người dân khó khăn trị giá 30 triệu đồng.

Chiến sĩ ‘Xuân Tình nguyện’ TP. HCM với hoạt động cao điểm ‘Ngày làm việc tốt’ ảnh 3

'Ngày làm việc tốt' với sự tham dự của nhiều sinh viên tình nguyện các trường tại TP. HCM.

Đây cũng là dịp để thế hệ trẻ, các chiến sĩ tình nguyện tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện, tổ chức các hoạt động, chăm lo người dân, thanh thiếu nhi khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Nhân dịp này, Ban Chỉ huy Chiến dịch ‘Xuân Tình nguyện’ cấp Thành cũng đã trao tặng phần quà nhằm động viên, tiếp thêm tinh thần đến các chiến sĩ tình nguyện huyện Nhà Bè và Cụm liên kết hoạt động số 5.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.