Chồng cũ của Phi Nhung bất ngờ lộ diện, lần đầu tiết lộ chuyện tình cũ với nữ ca sĩ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước đây, ca sĩ Phi Nhung vẫn giữ kín danh tính chồng cũ của mình thì bây giờ, khi nữ ca sĩ đã qua đời, người đàn ông này đã quyết định lộ diện.

Nhiều năm nay, những người yêu mến ca sĩ Phi Nhung chỉ biết rằng cô đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ và trở thành mẹ đơn thân nuôi con gái Wendy Phạm. Phi Nhung chẳng hề hé lộ danh tính chồng cũ cũng như nhắc đến người này.

Chồng cũ của Phi Nhung bất ngờ lộ diện, lần đầu tiết lộ chuyện tình cũ với nữ ca sĩ ảnh 1

Nhưng khi Phi Nhung qua đời và kỷ niệm sinh nhật cô, chồng cũ của Phi Nhung là ông DP Phạm đã bất ngờ lộ diện trên mạng, livestream để kể về những kỷ niệm đã qua với nữ ca sĩ. Ông DP Phạm làm vậy vì muốn để con gái Wendy Phạm biết thêm về chuyện ngày xưa của bố mẹ mình.

Chồng cũ của Phi Nhung bất ngờ lộ diện, lần đầu tiết lộ chuyện tình cũ với nữ ca sĩ ảnh 2

Phi Nhung và chồng cũ bên con gái.

Chồng cũ Phi Nhung kể rằng hai người quen nhau từ năm 1989 ở Khánh Hòa. Khi ấy, ông DP Phạm là học sinh quậy phá, trong khi Phi Nhung lại rất xinh đẹp và cả hai đã có mối tình rất đẹp. Đến khi ông DP Phạm tròn 18 tuổi thì sang Mỹ định cư và tới tận giờ này, ông vẫn nhớ rõ những kỷ niệm ngọt ngào với Phi Nhung. Tuy nhiên, ông không muốn kể nhiều hơn vì ngại mang tiếng là ăn theo danh tiếng của vợ cũ.

Chồng cũ của Phi Nhung bất ngờ lộ diện, lần đầu tiết lộ chuyện tình cũ với nữ ca sĩ ảnh 3

Ông DP Phạm bên gia đình con gái.

Ông DP Phạm cũng kể thêm rằng, lâu nay, con gái Wendy Phạm nhắn làm gì thì ông sẽ làm theo chứ không tự ý quyết định. Nhưng riêng hôm nay, ông quá nhớ Phi Nhung nên mới chủ động livestream kể chuyện, trái ngược với lâu nay ông vẫn giữ kín mọi chuyện trong lòng và không lên tiếng. Và ông DP Phạm chỉ mong mọi người hãy nhìn vào chuyện tình dang dở của ông và Phi Nhung để biết trân trọng, yêu thương nhau nhiều hơn, hãy nói chuyện, nhắn tin cho nhau nhiều hơn khi còn có thể.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm