Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Sư phạm TP. HCM ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

0:00 / 0:00
0:00
Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Sư phạm TP. HCM ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV
SVVN - Ứng cử viên Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy Khối Đại học, cao đẳng TP. HCM; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, trường ĐH Sư phạm TP. HCM mong muốn sẽ tiếp tục tập trung nghiên cứu và đề xuất, phản biện  góp phần hoàn thiện các giải pháp, chính sách nâng cao chất lượng giáo dục.

Trong chương trình hành động của ứng cử viên Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy Khối đại học, cao đẳng TP. HCM; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, trường ĐH Sư phạm TP. HCM được Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. HCM giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV (nhiệm kỳ 2021 - 2026), đơn vị bầu cử số: 6 - TP. HCM tại quận Bình Tân.

Trong đó khẳng định: sẽ cố gắng đóng góp đề xuất chủ trương, chính sách phù hợp với tình hình kinh tế, văn hóa xã hội của TP. HCM. Đặc biệt là các chương trình hành động xây dựng TP. HCM thông minh, xây dựng xã hội học tập, giúp các công dân tương lai thích ứng với mọi sự thay đổi trong xã hội phát triển và nhiều biến động.

Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Sư phạm TP. HCM ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV ảnh 1

Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Sư phạm TP. HCM ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV.

Tập trung nghiên cứu và có ý kiến đề xuất, phản biện ở các lĩnh vực, các vấn đề cử tri cả nước và TP. HCM quan tâm, như: quản lý và sử dụng hiệu quả đất đai, tài nguyên; bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu; bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Ứng cử viên Nguyễn Thị Minh Hồng bày tỏ, là người làm việc trong ngành giáo dục nhiều năm, bà luôn tập trung tinh thần, trí tuệ, sức lực cho các hoạt động của ngành trong công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam.

"Sau khi tìm hiểu và nắm vững nội dung nhiệm vụ của Đại biểu Quốc hội, nếu được cử tri tín nhiệm, tôi sẽ thực hiện vai trò là cầu nối giữa cử tri với Quốc hội, giữ mối liên hệ thường xuyên với cử tri, chịu sự giám sát trực tiếp của cử tri; định kì báo cáo với cử tri về hoạt động của Quốc hội, của Đoàn Đại biểu Quốc hội và của bản thân; tham dự các buổi tiếp xúc cử tri theo lịch của Đoàn đại biểu Quốc hội TP; nghiêm túc lắng nghe, ghi nhận ý kiến của cử tri để tập hợp, phản ánh trung thực các ý kiến của cử tri. Đồng thời, đề xuất giải pháp để góp phần giải quyết những vấn đề cử tri quan tâm trong phạm vi quyền hạn của mình".

Là đại biểu nữ công tác trong ngành giáo dục, ứng cử viên Nguyễn Thị Minh Hồng khẳng định, sẽ tiếp tục tập trung nghiên cứu và đề xuất, phản biện để góp phần hoàn thiện các giải pháp, chính sách nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là các chính sách phát triển đội ngũ giáo viên thực hiện chương trình, sách giáo khoa mới, các chính sách liên quan việc thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, đảm bảo việc thực hiện đầy đủ các quyền trẻ em, chuẩn hóa hệ thống trường và phát triển đội ngũ giáo viên mầm non, phổ thông ở các khu công nghiệp, các vùng khó khăn, các vấn đề giáo dục trẻ em di cư cùng cha mẹ sinh sống, học tập, làm việc.

Ứng cử viên Nguyễn Thị Minh Hồng cam kết sẽ dựa vào cử tri; dựa vào đoàn thể xã hội; tiếp thu ý kiến từ cán bộ, viên chức ngành giáo dục; liên hệ chặt chẽ, mật thiết với Hội đồng Nhân dân và chính quyền các cấp; kết nối các trường đại học, cao đẳng trong trên địa bàn TP. HCM, tạo thành sức mạnh đồng bộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm