Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An: Tiếp cận sinh viên trên ‘mặt trận’ không gian mạng

SVVN - Chia sẻ trước thềm Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, anh Trần Linh - Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An cho rằng,  trong bối cảnh xã hội với những thách thức từ xu thế đa lựa chọn của giới trẻ hiện nay, sự phân tán, thiếu tập trung trong một không gian mở trên mạng sẽ khiến sức thu hút của các phong trào giảm đi, nếu không có sự tiếp cận cả ở "mặt trận" không gian mạng.

Anh Trần Linh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An bày tỏ: "Đây là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của sinh viên cả nước, Đại Hội XI là nền tảng thúc đẩy vai trò công tác Hội và phong trào sinh viên ngày càng lớn mạnh trong mọi phương diện hiện nay".

Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An: Tiếp cận sinh viên trên ‘mặt trận’ không gian mạng ảnh 1

Anh Trần Linh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An.

Đặc biệt, trong bối cảnh xã hội với những thách thức từ xu thế đa lựa chọn của giới trẻ hiện nay, sự phân tán, thiếu tập trung trong một không gian mở trên mạng sẽ khiến sức thu hút của các phong trào giảm đi nếu không có sự tiếp cận cả ở "mặt trận" không gian mạng.

Mỗi “tế bào” của Hội phải phát huy trí tuệ, không ngừng tư duy sáng tạo...

Anh Trần Linh – Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An

Chính vì vậy, tôi kỳ vọng mỗi hội viên, mỗi “tế bào” của Hội phải phát huy trí tuệ, không ngừng tư duy sáng tạo, phải tư duy biến cái phức tạp thành đơn giản, để đi tắt đón đầu tiếp cận những cơ hội mới, đáp ứng nhu cầu phát triển của thời đại 5.0.

Mong rằng, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI sẽ xây dựng những chương trình thiết thực có chiều dài và chiều sâu, tiếp tục nhân rộng những gương sinh viên điển hình trong phong trào ‘Sinh viên 5 Tốt’ để từ đó xây dựng đội ngũ sinh viên Việt Nam toàn diện: Học tập tốt - Đạo đức tốt - Thể lực tốt - Kỹ năng tốt - Hội nhập tốt. Kính chúc các bạn sinh viên thoả sức tư duy sáng tạo, dám khẳng định mình trên mọi phương diện, chúc Đại hội XI thành công tốt đẹp!

Tin liên quan