Chưa chính thức tham gia 'Miss Universe 2022', Ngọc Châu đã đón nhận hàng loạt dấu hiệu may mắn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hàng loạt tin vui ào đến dồn dập thời gian qua có phải dấu hiệu may mắn cho thấy Hoa hậu Ngọc Châu sẽ làm nên chuyện ở đấu trường "Miss Universe 2022" sắp tới?

Vì nhiều lý do mà cuộc thi Miss Universe 2022 chuyển sang đầu năm 2023 mới tổ chức, nhờ vậy mà Hoa hậu Ngọc Châu có thêm thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Sắp tới, Ngọc Châu còn được công ty Unicorp 'chơi lớn', cử ra nước ngoài khoảng 3 tuần để tập luyện cùng các chuyên gia sắc đẹp quốc tế, nhằm có được những kỹ năng tốt nhất để tỏa sáng ở đấu trường nhan sắc đình đám.

Chưa chính thức tham gia 'Miss Universe 2022', Ngọc Châu đã đón nhận hàng loạt dấu hiệu may mắn ảnh 1

Ngọc Châu được khen ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Dù còn hơn hai tháng nữa thì Ngọc Châu mới chính thức lên đường chinh chiến Miss Universe 2022 nhưng cô đã được xem là ứng cử viên sáng giá cho những vị trí hàng đầu. Mới đây, Ngọc Châu khoe tin vui được tài khoản chính thức của Miss Universe theo dõi trên Instagram, và trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầu tiên được ưu ái đặc biệt như thế. Trước đó, H’Hen Niê dù đã lọt đến Top 5 Miss Universe 2017 nhưng cũng không được tài khoản cuộc thi này theo dõi.

Chưa chính thức tham gia 'Miss Universe 2022', Ngọc Châu đã đón nhận hàng loạt dấu hiệu may mắn ảnh 2

Cô được tài khoản chính thức của MU theo dõi.

Đáng mừng hơn nữa, nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế cũng đánh giá rất cao đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, luôn xếp Ngọc Châu ở thứ hạng cao trong bảng dự đoán. Chẳng hạn trang Reinas Grand Slams cho rằng Ngọc Châu có thể đăng quang Hoa hậu, vượt qua nhiều đối thủ mạnh từ các cường quốc nhan sắc như Venezuela, Colombia, Philippines, Ấn Độ.

Chưa chính thức tham gia 'Miss Universe 2022', Ngọc Châu đã đón nhận hàng loạt dấu hiệu may mắn ảnh 3
Chưa chính thức tham gia 'Miss Universe 2022', Ngọc Châu đã đón nhận hàng loạt dấu hiệu may mắn ảnh 4

Nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao Ngọc Châu

Chuyên trang Miss Grand Slam thì xếp Ngọc Châu ở vị trí Á hậu 1. Tài khoản Miss Universe Predictions cũng tin rằng Ngọc Châu sẽ có tên trong Top 10 chung cuộc. Có thể thấy, các chuyên gia sắc đẹp nước ngoài đều ấn tượng với đại diện của Việt Nam ở Miss Universe 2022 và sau quá trình được đào tạo kỹ lưỡng, chắc chắn Ngọc Châu sẽ còn tỏa sáng hơn nữa khi chính thức lên đường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm