Chưa trả hết nợ, Dương Cẩm Lynh vẫn vô tư khoe đồ này khiến ai cũng thấy khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những hình ảnh mới nhất của Dương Cẩm Lynh đang khiến nhiều người thấy khó hiểu khi cô vô tư làm hành động này, dù vẫn đang nợ nần.

Hơn một tháng trước đây, Dương Cẩm Lynh từng lao đao khi bị lộ video có người đến tận nhà cô để đòi nợ. Sau đó, nữ diễn viên mới tiết lộ chuyện cô đang nợ tới 6 tỷ đồng của nhiều người khác nhau, do kinh doanh thua lỗ. Rắc rối này khiến cho Dương Cẩm Lynh bị cắt nhiều dự án phim cũng như lời mời tham gia sự kiện, mất đi nguồn thu nhập đáng kể để cô nuôi hai con và trả nợ.

Chưa trả hết nợ, Dương Cẩm Lynh vẫn vô tư khoe đồ này khiến ai cũng thấy khó hiểu ảnh 1

Sau đó, Dương Cẩm Lynh thông báo cô phải bán thanh lý quần áo, phụ kiện của mình, bán đi nhiều món đồ hiệu để có tiền trang trải. Nữ diễn viên cũng gửi lời cám ơn khán giả đã tích cực mua hàng ủng hộ, nhờ đó mà Dương Cẩm Lynh có đủ tiền để trả hết nợ cho người đã đến tận nhà tìm cô, để được yên tâm đón Tết.

Chưa trả hết nợ, Dương Cẩm Lynh vẫn vô tư khoe đồ này khiến ai cũng thấy khó hiểu ảnh 2

Mới đây, Dương Cẩm Lynh khoe ảnh đang đi du lịch, trong đó nữ diễn viên diện bộ vét sang chảnh kèm theo chiếc túi hiệu Christian Dior. Mẫu túi này đang được rất nhiều sao Việt yêu thích, có giá gần trăm triệu đồng. Việc Dương Cẩm Lynh khoe túi hiệu trong khi vẫn đang vướng nợ nần đã gây ra ý kiến trái chiều.

Chưa trả hết nợ, Dương Cẩm Lynh vẫn vô tư khoe đồ này khiến ai cũng thấy khó hiểu ảnh 3

Có người cho rằng cô là nghệ sĩ, cần tạo dựng hình ảnh xinh đẹp, thời thượng nên dùng đồ hiệu là chuyện dễ hiểu. Thêm vào đó, Dương Cẩm Lynh cũng không hề khẳng định đây là túi cô đi mua, biết đâu đó là quà do ai đó tặng nữ diễn viên thì sao. Tuy nhiên, cũng có khán giả suy đoán Dương Cẩm Lynh vẫn đang nợ khoản tiền khá lớn lên đến gần 6 tỷ đồng, lại làm mẹ đơn thân nuôi hai con nhỏ nên việc cần làm nhất lúc này là chăm chỉ làm việc, sống tiết kiệm để trả xong nợ càng nhanh càng tốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm