Chuẩn bị chịu cách ly lần thứ tư, Vũ Khắc Tiệp đúng là "thánh nhọ" của năm

SVVN - Liên tục cách ly từ lần này qua lần khác, Vũ Khắc Tiệp đang được gọi là “thánh nhọ năm 2020”.

Câu chuyện Vũ Khắc Tiệp và cách ly đúng là dài như bộ phim Cô dâu 8 tuổi khi mãi chưa đến hồi kết. Mọi chuyện bắt đầu khi ngày 18/2, Vũ Khắc Tiệp cùng ê kíp sang Ý dự Tuần lễ thời trang Milan. Khoảng 25/2, ông bầu lắm tai tiếng này về nước và được yêu cầu cách ly tại nhà, do thời điểm đó Việt Nam chưa bắt buộc cách ly tập trung với những người trở về từ nước Ý.

Nhưng sau đó, cán bộ y tế phát hiện ra Vũ Khắc Tiệp không tuân thủ việc cách ly tại nhà, vẫn ra ngoài gặp gỡ nhiều người. Thêm vào đó, Việt Nam xuất hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 có liên quan đến tuần lễ thời trang Milan nên Phòng y tế quận 2 (TP. HCM) yêu cầu Vũ Khắc Tiệp cách ly tập trung.

Chuẩn bị chịu cách ly lần thứ tư, Vũ Khắc Tiệp đúng là "thánh nhọ" của năm ảnh 1 Vũ Khắc Tiệp bức xúc khi phải cách ly tập trung

Khi đến địa điểm cách ly, Vũ Khắc Tiệp đã có phản ứng không hợp tác, lên tiếng chê bai điều kiện sống ở nơi này quá thiếu thốn và bất tiện. Sau khi bị dư luận chỉ trích vì phát ngôn không đúng mực, Vũ Khắc Tiệp công khai xin lỗi, thừa nhận mình đã sai cũng như thông báo ngưng sử dụng Facebook để tránh thị phi. Sau hai lần xét nghiệm đều âm tính với Covid-19 và hoàn thành thời hạn cách ly thì Vũ Khắc Tiệp được về nhà.

Chuẩn bị chịu cách ly lần thứ tư, Vũ Khắc Tiệp đúng là "thánh nhọ" của năm ảnh 2 Tình cảnh dở khóc dở cười của Vũ Khắc Tiệp

Ngay sau đó, chung cư Masteri Thảo Điền mà Vũ Khắc Tiệp đang ở đã có bệnh nhân dương tính với COVID-19 và theo đó, toàn bộ khu nhà này bị phong tỏa, nội bất xuất, ngoại bất nhập Nên vũ Khắc Tiệp lại phải cách ly thêm lần nữa. Đến khi thời hạn phong tỏa chung cư đã sắp hết thì Việt Nam lại bước vào “cách ly toàn xã hội” trong vòng 15 ngày. 

Trước tình cảnh dở khóc dở cười của Vũ Khắc Tiệp, cư dân mạng không khỏi hài hước gọi ông bầu là “thánh nhọ mùa cách ly”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm