SVO - Đường hoa Nguyễn Huệ sẽ bắt đầu mở cửa đón khách từ 19h, ngày 27/1/2025 (ngày 28 tháng Chạp năm Giáp Thìn) đến 21h, ngày 2/2/2025 (mùng 5 Tết Ất Tỵ). Đường hoa Nguyễn Huệ năm nay ấn tượng vì có 90 tạo hình linh vật rắn, trong đó cổng chào có cặp rắn cuộn mình, với kích thước khổng lồ.
SVO - Bức tường hoa ngũ sắc tím trên đường Miếu Đầm (Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội) gây sốt trên các nền tảng mạng xã hội, thu hút hàng trăm bạn trẻ kéo đến tường hoa để chụp ảnh, thậm chí, càng về đêm muộn càng đông người xếp hàng, chờ đợi.
SVO - Bắt đầu với một chiếc máy hình cũ và những chuyến đi phượt, Nguyễn Văn Hùng (TP. Bắc Giang) trở thành nhiếp ảnh gia nhận được nhiều sự quan tâm của bạn trẻ đam mê chụp ảnh.
SVO - Thời điểm trước Tết là dịp để mọi người cùng nhìn lại những điều đã qua trong năm cũ và chuẩn bị thật tươm tất để chào đón một năm mới với nhiều điều thú vị. Đặc biệt, chụp một bộ ảnh Tết đã trở thành một hoạt động thường niên rất quen thuộc với rất nhiều người.
SVO - Đào Anh Châm sinh năm 2003 đang là sinh viên năm nhất ngành Sư phạm Ngữ Văn, trường Đại học Thủ đô. Sở hữu nét đẹp ngọc ngà cùng sự tự tin thể hiện qua những tấm hình, Anh Châm được đông đảo cộng đồng mạng biết tới khi xuất hiện trên các group về chụp hình, gái xinh.
SVO - Đỗ Thu Thủy (Mayddoo) được biết đến là một Fashion Stylist, Art Director quen thuộc tại Hà Nội. Ngoài ra, 9X còn là một tiktoker nổi bật với hơn 113.000 người theo dõi. Với mỗi clip, Thủy luôn muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực, lạc quan đến mọi người.
SVO - Vũ Quốc Trung được biết đến với các biệt danh Trung Vũ, Lion, được sinh ra và lớn lên ở Bảo Lộc, Lâm Đồng, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Tôn Đức Thắng .