Có 395 kết quả :

'Tựa' vào mình để tự chữa lành

'Tựa' vào mình để tự chữa lành

SVVN - "Tựa" vào chính mình để tự chữa lành là thông điệp của fashionista Châu Bùi trong bài chia sẻ trạng thái mới đây về hành trình “tự ngã” với phương châm “tự làm tự chịu”. Những chia sẻ của cô được nhiều bạn trẻ "thả tim", đồng cảm và cho rằng đó là "chữa lành" đúng cách, thay vì coi đây là câu cửa miệng theo trào lưu. 
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam trao khen thưởng gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu. Ảnh: Xuân Tùng

Thủ lĩnh tỏa sáng nghị lực Việt

SVVN - Tạ Bình An và Trần Việt Hùng là hai thanh niên khuyết tật giàu nghị lực, vượt qua nghịch cảnh, tích cực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Họ là hai trong số 35 gương được tuyên dương trong chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2023.
Đang 'gây bão' mạng, vì sao 'Flex đến hơi thở cuối cùng' bất ngờ dừng hoạt động?

Đang 'gây bão' mạng, vì sao 'Flex đến hơi thở cuối cùng' bất ngờ dừng hoạt động?

SVVN - Tối 20/7, người sáng lập group "Flex đến hơi thở cuối cùng" (hiện có 1.4 triệu thành viên) bất ngờ thông báo, nhóm sẽ tạm dừng hoạt động trong 6 tháng. Thông báo này khiến cộng đồng mạng tiếc nuối, một số thành viên vội vàng tham gia vào những group flex mới như: Flex đến hơi thở cuối đời; Không có gì để flex... 
Rong ruổi khắp Việt Nam cùng chàng Rọt xứ Quảng

Rong ruổi khắp Việt Nam cùng chàng Rọt xứ Quảng

SVVN - Hơn 3 năm qua, chàng Rọt xứ Quảng đã đi qua hơn 40 tỉnh thành với nhiều địa điểm đẹp nức lòng người của Việt Nam, để lan tỏa hình ảnh đến bạn bè trong nước và quốc tế. Từ những chuyến đi du lịch “bụi” cho thỏa đam mê du lịch và nhiếp ảnh, chàng trai 9x đã trở thành một travel blogger chuyên nghiệp với nhiều chia sẻ thú vị.