Công Dương gây chú ý với tạo hình lãng tử trong bộ ảnh đậm phong cách retro

Công Dương gây chú ý với tạo hình lãng tử trong bộ ảnh đậm phong cách retro
SVVN - Sau khi gây được ấn tượng mạnh tại chương trình “Ơn Giời, Cậu Đây Rồi”, Công Dương lại tiếp tục “gieo thương nhớ” khi tung bộ ảnh ở giữa lòng Sài Gòn khiến người hâm mộ ngất ngây.

Trên trang Facebook của mình, Công Dương - anh chàng từng khiến “trưởng phòng” Trấn Thành đau đầu trong chương trình Ơn Giời, Cậu Đây Rồi, vừa tung bộ ảnh streetstyle được thực hiện ngay tại Sài Gòn đã thu hút hơn 700 lượt chia sẻ và nhiều bình luận khen ngợi về thần thái “tài tử Hồng Kông” của anh chàng.

Công Dương gây chú ý với tạo hình lãng tử trong bộ ảnh đậm phong cách retro ảnh 1

Với nhiều người từng theo dõi chặng đường của anh chàng này, Công Dương không hề là gương mặt xa lạ. Anh chàng được biết đến với nickname - "Hotboy lai Thái" sở hữu gương mặt nam tính, lạnh lùng từng xuất hiện trong bộ phim Yêu Em Bất Chấp, sitcom Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, 8 Văn Phòng và tham gia vào các dự án MV của nhiều ca sĩ.

Và mới đây, Công Dương lại tiếp tục “khuấy động” trái tim của rất nhiều khán giả, đặc biệt là fan nữ khi xuất hiện tại Ơn Giời, Cậu Đây Rồi. Tận dụng sức nóng, Công Dương tiếp tục “tấn công” trái tim công chúng với bộ ảnh mang màu sắc thập niên 80.

Công Dương xuất hiện đầy khác lạ trong bộ ảnh mới.

Bộ ảnh có tên gọi Peace And Quiet được Công Dương và ê-kíp thực hiện một cách ngẫu hứng, lên ý tưởng cũng rất chóng vánh. Không ít người cho rằng chính sự ngẫu hứng đã tạo nên “chất tình” và “chất thơ” cho các bức ảnh. Từ bộ ảnh, Công Dương muốn làm nổi bật thông điệp: Dẫu chỉ là một khoảnh khắc vô tình thoáng qua, hoặc trôi đi rất nhanh trong đời nhưng vẫn đủ để khiến gieo vào tâm tưởng những ấn tượng khó quên.

Công Dương gây chú ý với tạo hình lãng tử trong bộ ảnh đậm phong cách retro ảnh 3
Công Dương gây chú ý với tạo hình lãng tử trong bộ ảnh đậm phong cách retro ảnh 4
Công Dương gây chú ý với tạo hình lãng tử trong bộ ảnh đậm phong cách retro ảnh 5
Công Dương gây chú ý với tạo hình lãng tử trong bộ ảnh đậm phong cách retro ảnh 6
Công Dương gây chú ý với tạo hình lãng tử trong bộ ảnh đậm phong cách retro ảnh 7
Công Dương gây chú ý với tạo hình lãng tử trong bộ ảnh đậm phong cách retro ảnh 8

Thông qua bộ ảnh Peace And QuietCông Dương muốn đem lại một hình ảnh khác với những gì của mình trước đây. Đó không còn là một Công Dương lạnh lùng, đạo mạo mà lãng tử hơn và bụi bặm hơn. Đồng thời, anh cũng mang đến cảm giác như một chàng tài tử đang đi lạc trong thành thị nhộn nhịp của ánh sáng.

Công Dương gây chú ý với tạo hình lãng tử trong bộ ảnh đậm phong cách retro ảnh 9
Công Dương gây chú ý với tạo hình lãng tử trong bộ ảnh đậm phong cách retro ảnh 10

Nhiều người đã đùa rằng với vẻ đẹp “đốn tim” lại mang đến hình ảnh “chuẩn” như tài tử thì không khéo Công Dương sẽ đe-doạ-ngôi-vương của Quang Đại. Bởi với hình ảnh theo “hơi thở” retro thì trông Công Dương cũng không hề kém “chú” Quang Đại.

Công Dương gây chú ý với tạo hình lãng tử trong bộ ảnh đậm phong cách retro ảnh 11

Công Dương sở hữu ngoại hình sáng với nét đẹp lai Thái không thua kém bất kì “nam thần” nào, khả năng hoạt ngôn từng được kiểm chứng trong Ơn Giời, Cậu Đây Rồi, anh lại “bỏ túi” không ít kinh nghiệm diễn xuất hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt màn ảnh được yêu thích nếu mạnh dạn mở ra những giới hạn, cũng như tập trung khai phóng hết tiềm lực bản thân. Và trong những nỗ lực khẳng định nhiệt huyết với đam mê, anh chàng tin mình còn phải cố gắng hơn rất nhiều. 

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm