Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau khi chồng qua đời đã hai năm?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hai năm sau khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, vợ của anh đang sống như thế nào?

Thời điểm này cách đây hai năm, khán giả bàng hoàng khi nghe tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ. Đau xót hơn nữa là vợ của anh chưa thể về Việt Nam chịu tang chồng do dịch bệnh COVID-19 bùng phát nên các nghệ sĩ Việt Hương, Hoài Linh và nhiều người khác đã đứng ra làm tang lễ cho Chí Tài ở quê nhà.

Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau khi chồng qua đời đã hai năm? ảnh 1

Hai năm qua đi, một người bạn của Chí Tài đã đăng bức hình nam nghệ sĩ để tưởng nhớ đến anh. Và vợ của Chí Tài là ca sĩ Phương Loan đã tâm sự: "Buồn nhưng không khóc" để nói về tâm trạng của mình lúc này. Hai vợ chồng Chí Tài kết hôn nhiều năm, vô cùng thương yêu nhau và vì nhiều lý do nên không có con. Khi nam nghệ sĩ qua đời, ca sĩ Phương Loan càng thêm trống vắng, nhiều ngày liền chỉ biết khóc vì nhớ thương chồng.

Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau khi chồng qua đời đã hai năm? ảnh 2

Cô từng kể rằng danh hài Hoài Linh là người đầu tiên gọi điện báo tin dữ về Chí Tài. Khi nghe xong, cô bàng hoàng chết lặng không biết phải làm gì, sau đó mới gọi điện cho anh ruột của chồng. Rồi các nghệ sĩ khác đang sống bên Mỹ đã nhanh chóng tới thăm hỏi Phương Loan, kết nối với nghệ sĩ ở Việt Nam để cùng lo thủ tục đưa thi hài Chí Tài về Mỹ.

Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau khi chồng qua đời đã hai năm? ảnh 3

Suốt hai năm qua, Phương Loan vẫn rất trống vắng khi thiếu đi người chồng yêu quý nhưng cô đã học cách sống vui vẻ lạc quan hơn. Cô vẫn thường xuyên ghé thăm mộ phần của anh, vào ngày giỗ hay sinh nhật Chí Tài đều cùng bạn bè người thân tới thắp hương cho nam nghệ sĩ.

Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau khi chồng qua đời đã hai năm? ảnh 4

Khi thấy ca sĩ Phương Loan dần lấy lại cuộc sống bình thường sau khi chồng mất, dần vượt qua nỗi đau thì khán giả hâm mộ hay bạn bè nghệ sĩ đều thấy nhẹ lòng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm