Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau khi chồng qua đời đã hai năm?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hai năm sau khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, vợ của anh đang sống như thế nào?

Thời điểm này cách đây hai năm, khán giả bàng hoàng khi nghe tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ. Đau xót hơn nữa là vợ của anh chưa thể về Việt Nam chịu tang chồng do dịch bệnh COVID-19 bùng phát nên các nghệ sĩ Việt Hương, Hoài Linh và nhiều người khác đã đứng ra làm tang lễ cho Chí Tài ở quê nhà.

Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau khi chồng qua đời đã hai năm? ảnh 1

Hai năm qua đi, một người bạn của Chí Tài đã đăng bức hình nam nghệ sĩ để tưởng nhớ đến anh. Và vợ của Chí Tài là ca sĩ Phương Loan đã tâm sự: "Buồn nhưng không khóc" để nói về tâm trạng của mình lúc này. Hai vợ chồng Chí Tài kết hôn nhiều năm, vô cùng thương yêu nhau và vì nhiều lý do nên không có con. Khi nam nghệ sĩ qua đời, ca sĩ Phương Loan càng thêm trống vắng, nhiều ngày liền chỉ biết khóc vì nhớ thương chồng.

Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau khi chồng qua đời đã hai năm? ảnh 2

Cô từng kể rằng danh hài Hoài Linh là người đầu tiên gọi điện báo tin dữ về Chí Tài. Khi nghe xong, cô bàng hoàng chết lặng không biết phải làm gì, sau đó mới gọi điện cho anh ruột của chồng. Rồi các nghệ sĩ khác đang sống bên Mỹ đã nhanh chóng tới thăm hỏi Phương Loan, kết nối với nghệ sĩ ở Việt Nam để cùng lo thủ tục đưa thi hài Chí Tài về Mỹ.

Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau khi chồng qua đời đã hai năm? ảnh 3

Suốt hai năm qua, Phương Loan vẫn rất trống vắng khi thiếu đi người chồng yêu quý nhưng cô đã học cách sống vui vẻ lạc quan hơn. Cô vẫn thường xuyên ghé thăm mộ phần của anh, vào ngày giỗ hay sinh nhật Chí Tài đều cùng bạn bè người thân tới thắp hương cho nam nghệ sĩ.

Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau khi chồng qua đời đã hai năm? ảnh 4

Khi thấy ca sĩ Phương Loan dần lấy lại cuộc sống bình thường sau khi chồng mất, dần vượt qua nỗi đau thì khán giả hâm mộ hay bạn bè nghệ sĩ đều thấy nhẹ lòng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm